anode cứng nhôm là gì

anode nhôm là gì

công ty anode nhôm tphcm

Nhận anode nhôm tphcm, bình dương | công ty anode nhôm tphcm

anode cứng nhôm, anode cung nhom, anode hóa cứng nhôm, anode hoa cung nhom, hóa chất anode nhôm, hoa chat anode nhom, anod hóa nhôm, anod hoa nhom, xuong anode nhom tp.hcm, xưởng anode nhôm tp.hcm, nhận anode nhôm tại tp.hcm, anodized nhôm, hướng dẫn anode nhôm, anode nhôm tai nhà, nhom tphcm, anode nhom tphcm, anode nhôm binh duong, anode nhom binh duong, anode nhôm là gì, anode nhom la gi, hoa chat anode nhom, hóa chất anode nhôm, anode cứng nhôm là gì, anode cung nhom la gi, anode cung nhom tphcm, anode cứng nhôm tphcm, anode cứng nhôm bình dương, anode cung nhom binh duong
Bạn đang có nhu cầu anode nhôm cho sản phẩm cơ khí của mình? Bạn đang lo lắng về chất lượng anode nhôm? Bạn muốn tìm cơ sở anode nhôm uy tín? Vinamet – Công ty anode nhôm hàng đầu Bình dương đảm bảo sẽ đáp ứng mọi yêu cầu và giải quyết mọi lo lắng của bạn.
Chi tiết sản phẩm
Anode cứng nhôm

Anode cứng nhôm

Anode nhôm có độ cứng được đánh giá chỉ đứng sau kim cương, được ứng dụng phổ biến nhiều trong các công nghiệp và lĩnh vực khác. Anode nhôm được biết được anode nhômcứng và anode nhuộm màu, ta cùng tìm hiểu anode cứng nhôm qua bài viết sau đây.
Lượt xem:

10039

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

ANODE CỨNG LÀ GÌ?

Anode cứng nhôm là quá trình tạo một lớp phủ trên bề mặt và có độ cứng nhất định, còn tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như yêu cầu của ngành công nghiệp.  

Anode nhôm có độ cứng được đánh giá chỉ đứng sau kim cương, được ứng dụng phổ biến nhiều trong công nghiệp và lĩnh vực khác. Anode nhôm được biết được anode nhôm cứng và anode nhuộm màu, ta cùng tìm hiểu anode cứng nhôm qua bài viết sau đây. ( anode nhôm tphcm )

TẠI SAO NÊN DÙNG CÔNG NGHỆ ANODE NHÔM CỨNG

Nhôm sau khi quá trình oxy hóa trở nên cứng và bền hơn và khác với những kim loại khác. Việc chủ động tạo ra lớp oxit nhôm tạo nên những vật liệu bền bỉ hơn.

Anode cứng nhôm ngày càng được phổ biến, và có xu hướng sử dụng anode cứng nhôm thay thế cho các hợp kim sắt thép. 

xuong-gia-cong-anode-cung-nhom-tp-hcm
Lý do nên anode nhôm

>> xem thêm: Lợi ích của việc anode nhôm

QUY TRÌNH MẠ ANODE CỨNG NHÔM THỰC HIỆN RA SAO?

Quy trình anode cứng nhôm có 2 công đoạn:

Xử lý bề mặt kim Loại: Dùng phương pháp gia công xử lý bề mặt nhôm anode được nhẵn và bóng, tẩy sạch các bụi bẩn, dầu mỡ còn bám trên bề mặt bằng dung dịch kiềm trước khi anod nhôm.

Tiến hành quá trình mạ:  Cho kim loại nhôm đã được gia công vào bể mạ anodized gồm các loại hóa chất là axit. Và khi đó vât liệu trở thành các anode cực dương, còn bể hóa chất là các cực âm. Khi cho dòng điện chạy qua bể anodized này, sẽ xảy ra phản ứng hóa học làm oxy hoá bề mặt của vật liệu. Kết quả là bề mặt nhôm được bao bọc bởi một lớp oxy hoá rất cứng và có độ dày thích hợp.

co-so-anode-nhom
quy trinh anode cứng nhôm

>>xem thêm: Quy trình andoe nhuộm màu

ỨNG DỤNG CỦA ANODE CỨNG NHÔM

Anode cứng nhôm đặc biệt được sử dụng nhiều trong công nghiệp ôtô, hàng không, tàu biển… giúp giảm khối lượng phương tiện làm tiết kiệm nhiên liệu, tăng hiệu quả hoạt động…( công ty anod nhôm tphcm, chuyên anode anode nhôm đảm bảo chất lượng sản phẩm )

Xem thêm: anodized aluminum là gì

Sản phẩm cùng loại

Go Top