hóa cứng nhôm

anod nhôm

xi mạ nhôm

Anode Hóa Cứng Nhôm Bình Dương

CÔNG TY XI MẠ ĐỒNG ĐIỆN GIẢI INOX
Bạn đang có nhu cầu Hóa Cứng Nhôm cho sản phẩm cơ khí của mình? Bạn đang lo lắng về chất lượng Hóa Cứng Nhôm? Bạn muốn tìm cơ sở Hóa Cứng Nhôm uy tín? Vinamet – Công ty Hóa Cứng Nhôm hàng đầu Bình dương đảm bảo sẽ đáp ứng mọi yêu cầu và giải quyết mọi lo lắng của bạn.
Chi tiết bài viết
Anode Hóa Cứng Nhôm Bình Dương

Đối với Anod hóa cứng nhôm thông thường có 3 phương pháp để làm cứng bề mặt hợp kim nhôm, đó là: xử lý nhiệt, xử lý oxy hóa anốt và xử lý bề mặt.

Các thông số để đo độ cứng của hợp kim nhôm là: độ dày hợp kim nhôm, độ bền kéo, độ bền chảy, độ dày màng oxit, v.v.

Hóa cứng nhôm Bình Dương

1.Xử lý nhiệt.


Xử lý nhiệt hợp kim nhôm bao gồm: ủ, làm nguội (xử lý nhiệt dung dịch) và xử lý lão hóa.
Nhiệt luyện hợp kim nhôm khác với nhiệt luyện thép, nhưng cùng một phương pháp nhiệt luyện có thể làm tăng độ cứng của bề mặt hợp kim nhôm. Ý tưởng chung là làm nguội hợp kim nhôm trước, sau đó là xử lý lão hóa. Xử lý lão hóa là đặt nó dưới nhiệt độ tự nhiên trong 4-6 ngày đêm (cũng là xử lý lão hóa nhân tạo). Độ cứng và độ bền của hợp kim nhôm sẽ được cải thiện rất nhiều!
Quá trình xử lý tôi là nung nóng hợp kim nhôm đến 450 ~ 460
và giữ nó trong một khoảng thời gian. Sau đó là thời gian làm mát. Kiểm soát tốc độ làm mát có thể cải thiện hiệu quả các đặc tính cơ học và khả năng chống ăn mòn của hợp kim nhôm.2. Xử lý Anodizing

Xưởng anod nhôm hóa cứng nhôm

 

 

Thông qua quá trình điện hóa, một lớp màng oxit dày đặc được hình thành trên bề mặt của hợp kim nhôm, lớp màng oxit này có thể ngăn hợp kim nhôm bị oxy hóa thêm, đảm bảo màu sắc tươi lâu của nhôm định hình và giúp cải thiện khả năng chống lão hóa và độ cứng bề mặt của hợp kim nhôm.3. Xử lý bề mặt

Hóa cứng nhôm chất lượng


Chủ yếu là quá trình điện di và quá trình phun sơn. cũng rất cao, và có thể chịu được hơn 3H Độ cứng của bút nhôm được đặc trưng. Do đó, độ cứng của bề mặt nhôm định hình một lần nữa được cải thiện.

Tóm lại, từ quá trình xử lý nhiệt của nhôm định hình, đến công nghệ sản xuất và xử lý tiếp theo, và quá trình trở thành sản phẩm hợp kim nhôm cuối cùng, độ cứng của chính nhôm định hình có thể được tăng cường từng bước. Điều này bao gồm độ cứng của chính cấu hình và độ cứng bề mặt của cấu hình.

 

Nên Hóa Cứng Nhôm Ở Đâu ?

Bạn đang có nhu cầu Hóa Cứng Nhôm cho sản phẩm cơ khí của mình?

Bạn đang lo lắng về chất lượng Hóa Cứng Nhôm?

Bạn muốn tìm cơ sở Hóa Cứng Nhôm uy tín?

Vinamet – Công ty Hóa Cứng Nhôm hàng đầu Bình dương đảm bảo sẽ đáp ứng mọi yêu cầu và giải quyết mọi lo lắng của bạn.

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành Hóa Cứng Nhôm cùng với sự hỗ trợ của máy móc, công nghệ cao, Vinamet được biết đến là công ty Hóa Cứng Nhôm chất lượng hàng đầu. Chúng tôi đã và đang hợp tác làm việc với hàng nghìn công ty lớn nhỏ tại Hồ Chí Minh, Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Nhờ vào sự uy tín, cam kết chất lượng mà Vinamet đã làm hài lòng tất cả các khách hàng của mình cho đến thời điểm hiện tại.

Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Đến Với Công Ty Vinamet

-    Được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

-    Cam kết chất lượng đầu ra của sản phẩm theo như yêu cầu

-    Bảo hành sản phẩm 12 tháng

-    Cam kết giá cả cạnh tranh

-    Được vận chuyển hàng hóa tận nơi theo yêu cầu

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline (0274) 388 9958 – 0909 38 1337 hoặc liên hệ bằng cách gửi thư qua email vinamet.vn@gmail.com để được báo giá Hóa Cứng Nhôm tốt nhất cũng như hỗ trợ tận tình từ nhân viên kỹ thuật.

Công ty xi mạ Vinamet nhận Hóa Cứng Nhôm tphcm, Hóa Cứng Nhôm bình dương đồng nai.

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:

Go Top