Anode nhôm chi tiết máy

Xưởng anod nhôm chi tiết máy tp hcm

Cơ sở anod nhôm chất lượng

Anode nhôm | Anode màu nhôm | Anode chi tiết máy

anode nhôm chi tiết máy, Anod Hóa Nhôm, anod hoa nhom, anode hóa nhôm, anode hoa nhom nhận anode nhôm, gia công anod nhôm, cơ sơ anode nhôm, xi mạ nhôm anode, anode nhôm bình dương, cơ sơ xi mạ anode nhôm tp hcm, cơ sơ xi mạ anode nhôm bình dương, đơn vi anode nhôm chất lượng, anode nhôm giá rẻ, hóa chất anode nhôm anode cứng nhôm, anode cung nhom, anode nhôm màu, cách anode nhôm tại nhà quá trinh anode nhôm, xử lý bề mặt anode nhôm, anode giá rẻ, cách người ta anode nhôm anode nhôm chất lượng, anod nhôm tp hcm, điện phân anode nhôm, anodizing
Bạn đang có nhu cầu anode nhôm cho sản phẩm cơ khí của mình? Bạn đang lo lắng về chất lượng anode nhôm? Bạn muốn tìm cơ sở anode nhôm uy tín? Vinamet – Công ty anode nhôm hàng đầu Bình dương đảm bảo sẽ đáp ứng mọi yêu cầu và giải quyết mọi lo lắng của bạn.
Chi tiết sản phẩm
Anode nhôm chi tiết máy | Anode hoá nhôm

Anode nhôm chi tiết máy | Anode hoá nhôm

Anode nhôm chi tiết máy là các chi tiết máy trải qua công đoạn điện phân anode hay anodizing, quá trình này làm oxy hóa bề mặt trong lúc đó cũng tạo thành một lớp vỏ bọc cứng thay cho lớp thông thường trên bề mặt chi tiết máy.
Lượt xem:

8448

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

ANODE NHÔM CHI TIẾT MÁY

ANODE NHÔM CHI TIẾT MÁY LÀ GÌ?

Anode nhôm chi tiết máy là các chi tiết máy trải qua công đoạn điện phân anode hay anodizing, quá trình này làm oxy hóa bề mặt trong lúc đó cũng tạo thành một lớp vỏ bọc cứng thay cho lớp thông thường trên bề mặt chi tiết máy.

anode-nhom-chi-tiet-may
Anode nhôm chi tiết máy

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN ANODE CHI TIẾT MÁY?

Các máy móc thiết bị sau một thời hoạt động thì các chi tiết máy có hiện tượng bị mài mòn, oxy hóa… do các tác nhân bên ngoài và ma sát trong quá trình hoạt động. Dẫn đến các máy móc thiết có tình trạng xuống cấp và hoạt động không tốt làm ảnh hưởng đến năng suất cũng như hiệu quả trong công việc. Nên việc anode nhôm chi tiết máy trước khi đưa vào sửa dụng là một việc cần thiết, ngăn ngừa những rủi rỏ có thể làm tổn hại đến máy móc thiết bị cũng như khả năng chống chịu các tác nhân bên ngoài môi trường trong quá trình vận hành.

cong-ty-anode-nhom-chi-tiet-may-chat-luong
Xưởng anode nhôm chi tiêt máy uy tín

>> xem thêm: Thông tin anode hóa cứng nhôm

QUY TRÌNH THỰC HIỆN ANODE CHI TIẾT MÁY.

  1. Gia công bề mặt chi tiết máy: Thực hiện bằng phương pháp gia công cơ học để làm nhẵn và bóng bề mặt chi tiết máy như mài, đánh bóng…

  2. Làm sạch dầu mỡ: sau công đoạn gia công bề mặt chi tiết máy còn dầu mỡ và bui bẩn đọng lại ta dung dunh dich kiềm để lam sạch bề mặt chi tiết máy.

  3. Rửa bề mặt chi tiết máy lại với nước.

  4. Chuẩn bị bể anode nhôm: Ta phải chọn anode hóa cứng hay nhuộm màu nhôm để tiến hành anode nhôm chi tiết máy.

  5. Tiến hành anode nhôm chi tiết máy: Cho các chi tiết máy vào bể mà ta đã chuẩn bị, tiếp đó ta cho dòng điện chạy trong bể.

  6. Kết thúc quy trình ta cần rửa lại các chi tiết máy với nó, sấy khô.

  7. Kiểm tra lớp mạ trên bề mặt chi tiết máy đã đung theo yêu cầu cũng như chất lương.

ứng dụng của anode nhôm chi tiết máy

LỢI ÍCH CỦA VIỆC ANODE NHÔM CHI TIẾT MÁY. 

Các chi tiết trong máy móc và thiết bị đã được anode nhôm có khả năng chống mài mòn và khả năng chống chịu các tác động bên ngoài trong và ma sát trong quá trình vận hành.

Ngoài ra các chi tiết máy còn có được độ bền cứng vững chắc và kéo dài thời gian sử dụng.

Công ty anode nhôm tp hcm

>>xem thêm: Thông tin về nhuộm màu nhôm

ỨNG DỤNG CỦA ANODE CHI TIẾT MÁY.

Công nghệ anode chi tiết máy được các ngành công nghiệp và lĩnh vực khác ứng dụng phổ biến trong việc bảo vệ các linh kiện và thiết bị máy móc trong công việc.

Sản phẩm cùng loại

Go Top