Anode nhôm

Nhận anode nhôm tại Hồ Chí Minh tại Bình Dương

Quy trình anode nhôm | Anode nhôm chi tiết máy

Anode nhôm chi tiêt máy | Nhận anode nhôm tại HCM và Bình Dương

Hóa chất anode nhôm báo giá anode nhôm quy trình anode nhôm nhận anode nhôm máy anode nhôm anode nhôm chi tiết máy dịch vụ anode nhôm bình dương xưởng anode nhôm bình dương
Anode nhôm là quá trình điện phân anode hay anodizing các sản phẩm, vật liệu. Quá trình này giúp tạo ra lớp vỏ bọc nhôm cứng trên bề mặt sản phẩm. Công nghệ anode nhôm được sử dụng rất phổ biến trong các ngành công nghiệp và đem lại hiệu quả hoạt động cao cho các sản phẩm máy móc, thiết bị, phu tùng..
Chi tiết bài viết
Anode nhôm chi tiêt máy | Nhận anode nhôm tại HCM và Bình Dương
NHẬN ANODE NHÔM CHI TIẾT MÁY TẠI BÌNH DƯƠNG

ANODE NHÔM CHI TIẾT MÁY LÀ GÌ ?

Anode nhôm là quá trình điện phân anode hay anodizing các sản phẩm, vật liệu. Quá trình này giúp tạo ra lớp vỏ bọc nhôm cứng thay cho lớp thông thường trên bề mặt sản phẩm.
Ngày nay, công nghệ anode nhôm được sử dụng rất phổ biến trong các ngành công nghiệp và đem lại hiệu quả hoạt động cao cho các sản phẩm máy móc, thiết bị, phụ tùng,…

nhom-anode
Sản phẩm anode nhôm

TẠI SAO CẦN ANODE NHÔM CHI TIẾT MÁY

Các chi tiết máy sau một thời gian sử dụng sẽ bị oxy hóa, mài mòn, trầy xước,..bởi ma sát và các tác nhân ngoài môi trường. Hậu quả làm cho máy móc hoạt động kém hiệu quả, ảnh hưởng tới chất lượng cũng như tiến độ công việc. Vì vậy cần phải anode nhôm chi tiết máy để đưa vào hoạt động, giúp bảo vệ, ngăn ngừa các tác động từ bên ngoài, giúp máy hoạt động tốt hơn và giúp tăng tuổi thọ làm việc.

QUY TRÌNH ANODE NHÔM CHI TIẾT MÁY

Để tạo ra những sản phẩm anode nhôm chất lượng cần phải trải qua các bước sau:
1. Xử lí bề mặt chi tiết máy: Sử dụng phương pháp gia công cơ học như mài, đánh bóng… để làm nhẵn và bóng bề mặt chi tiết máy.
2. Tẩy sạch dầu mỡ: dùng dung dịch kiềm để tẩy sạch dầu mỡ và chất bẩn bám trên bề mặt chi tiết máy
3. Sau khi tẩy dầu mỡ đem rửa lại với nước sạch.
4. Tiến hành anode nhôm chi tiết máy: Cho các chi tiết máy vào bể mà ta đã chuẩn bị, tiếp đó ta cho dòng điện chạy trong bể.
5. Sau khi anode xong ta lấy vật ra khỏi bễ, rửa lại với nước sạch và sấy khô 
6. Kiểm tra sản phẩm có đạt chất lượng theo yêu cầu đưa ra

anode-nhom
Sản phẩm anode nhôm

>>> Xem thêm: Anode cứng nhôm 

LỢI ÍCH VÀ ỨNG DỤNG CỦA ANODE NHÔM CHI TIẾT MÁY

Các chi tiết máy sau khi trải qua quá trình anode hóa sẽ được bảo vệ bởi lớp phủ bên ngoài, với khả năng chống chịu cao, chống oxy hóa, mài mòn, giúp máy hoạt động tốt hơn và gia tăng tuổi thọ hoạt động
Ngày nay anode hóa nhôm được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chế tạo máy, liên quan đến các linh kiện, chi tiết máy,..       
     

QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG KHI ĐẾN VỚI CÔNG TY VINAMET

-    Được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình
-    Cam kết chất lượng đầu ra của sản phẩm theo như yêu cầu
-    Bảo hành sản phẩm 1 năm
-    Cam kết giá cả cạnh tranh
-    Được vận chuyển hàng hóa tận nơi theo yêu cầu

anode-nhom-chat-luong
Sản phẩm anode nhôm

Công ty xi mạ VINAMET chuyên gia công xi mạ kim loại trong đó có anode nhôm tại Hồ Chính Minh, Bình Dương, Bình Phước và các tỉnh lân cận khác. Chúng tôi cam kết luôn mang lại sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, giữ vững uy tín với mọi khách hàng!
Để chúng tôi có thể hỗ trợ tận tình, và báo giá sản phẩm xi mạ inox, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline (08)22.531.593 – 0909 38 1337 1337 hoặc liên hệ bằng cách gửi thư qua email vinamet.vn@gmail.com

>>> Xem thêm: Xi mạ nhôm
                                                

Chia sẻ:
Bài viết khác:

Go Top