xi mạ niken tphcm

mạ niken bình dương

xưởng mạ niken uy tín

Các Loại Xi Mạ Niken - Phần 1

CÔNG TY XI MẠ ĐỒNG ĐIỆN GIẢI INOX
Bạn đang có nhu cầu Xi Mạ Niken cho sản phẩm cơ khí của mình? Bạn đang lo lắng về chất lượng Xi Mạ Niken? Bạn muốn tìm cơ sở Xi Mạ Niken uy tín? Vinamet – Công ty Xi Mạ Niken hàng đầu Bình dương đảm bảo sẽ đáp ứng mọi yêu cầu và giải quyết mọi lo lắng của bạn.
Chi tiết bài viết
Các Loại Xi Mạ Niken - Phần 1

 

Mạ niken citrate

Mạ niken citrate

Quy trình mạ niken xitrat chủ yếu được sử dụng để mạ điện cho các khuôn đúc kẽm. Các biện pháp duy trì chính là: kiểm soát tỷ lệ niken sunfat và xitrat ở mức 1: 1.1 ~~ 1.2, nhiệt độ không được quá cao để ngăn sự phân hủy của xitrat, kiểm soát chặt chẽ giá trị pH và sử dụng dòng điện xung khi các bộ phận đi vào bể (2 ~ 3A / dm2) để đảm bảo lực liên kết tốt. Xi mạ niken citrate không được sử dụng rộng rãi, và không có nhiều nhà sản xuất đã sản xuất thành công.

Niken satin

Niken satin

Niken satin còn được gọi là niken sa tanh. Không có sự khác biệt cơ bản giữa niken satin và quy trình niêm phong niken. Nó có bề ngoài giống như sa tanh, sau khi mạ sẽ không bóng như mạ niken sáng và mạ crom nên mọi người sau khi xem sẽ không cảm thấy mệt mỏi, có thể dùng làm lớp phủ chống chói, tránh phản xạ ánh sáng. Loại lớp phủ này đã được sử dụng rộng rãi trên bề mặt gương ô tô, bộ phận đồng hồ nội thất xe, thiết bị phẫu thuật y tế, bộ phận máy công cụ và khung kính.

Niken ứng suất cao

Niken ứng suất cao

Thêm một lượng phụ gia thích hợp vào một dung dịch mạ niken cụ thể có thể tạo ra một lớp niken có ứng suất lớn hơn và dễ bị nứt thành các vết nứt nhỏ. Loại lớp niken này được gọi là niken ứng suất cao.

Niken ứng suất cao là phủ một lớp niken khoảng 1um trên bề mặt niken sáng. Do ứng suất bên trong của niken ứng suất cao lớn, sau khi lớp crom bình thường 0,2 ~ 0,3um được mạ trên bề mặt của nó, lớp niken ứng suất cao sẽ tạo ra một lượng lớn cấu trúc vi mô khi tương tác giữa lớp crom và Các vết nứt niken ứng suất cao, và dẫn đến sự hình thành các vết nứt vi mô đồng đều trên bề mặt của lớp crom. Giống như niêm phong niken, lớp crôm trở thành crôm vi gián đoạn, chỉ có crôm vi gián đoạn mới có được ứng suất cao. trong các vết nứt vi mô, do đó khả năng chống ăn mòn của toàn bộ lớp phủ được cải thiện đáng kể.

Mạ niken nhiều lớp

Mạ niken nhiều lớp

Mạ niken nhiều lớp dựa trên cùng một chất nền, sử dụng các thành phần và điều kiện xử lý khác nhau để thu được lớp niken hai lớp hoặc ba lớp. Mục đích là tăng lớp niken mà không làm tăng hoặc giảm độ dày của lớp lớp niken, chống ăn mòn. Trong sản xuất, hệ thống lớp hỗn hợp nhiều lớp niken / crom được sử dụng rộng rãi hơn.

Niken kép bán sáng niken / niken sáng / crom

Niken ba lớp niken bán sáng / niken lưu huỳnh cao / niken sáng / crom

Niken bán sáng / niken sáng / niêm phong niken / crom (crôm vi xốp)

Niken bán sáng / niken sáng / niken ứng suất cao / crom (crôm siêu nhỏ)

Sulfamat mạ niken

Sulfamat mạ niken

Ưu điểm chính của mạ niken sulfamat là lớp mạ điện tạo thành có ứng suất thấp và dung dịch mạ lắng đọng nhanh, nhưng nó đắt hơn. Nó được sử dụng để tạo hình điện tử và mạ niken trước khi mạ vàng trên bảng mạch in .

Nên Xi Mạ Niken Ở Đâu ?

Bạn đang có nhu cầu Xi Mạ Niken cho sản phẩm cơ khí của mình?

Bạn đang lo lắng về chất lượng Xi Mạ Niken?

Bạn muốn tìm cơ sở Xi Mạ Niken uy tín?

Vinamet – Công ty Xi Mạ Niken hàng đầu Bình dương đảm bảo sẽ đáp ứng mọi yêu cầu và giải quyết mọi lo lắng của bạn.

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành Xi Mạ Niken cùng với sự hỗ trợ của máy móc, công nghệ cao, Vinamet được biết đến là công ty Xi Mạ Niken chất lượng hàng đầu. Chúng tôi đã và đang hợp tác làm việc với hàng nghìn công ty lớn nhỏ tại Hồ Chí Minh, Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Nhờ vào sự uy tín, cam kết chất lượng mà Vinamet đã làm hài lòng tất cả các khách hàng của mình cho đến thời điểm hiện tại.

Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Đến Với Công Ty Vinamet

  ►    Được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

  ►    Cam kết chất lượng đầu ra của sản phẩm theo như yêu cầu

  ►    Bảo hành sản phẩm 12 tháng

  ►    Cam kết giá cả cạnh tranh

  ►    Được vận chuyển hàng hóa tận nơi theo yêu cầu

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline (0274) 388 9958 – 0909 38 1337 hoặc liên hệ bằng cách gửi thư qua email vinamet.vn@gmail.com để được báo giá Xi Mạ Niken tốt nhất cũng như hỗ trợ tận tình từ nhân viên kỹ thuật.

Công ty xi mạ Vinamet nhận Xi Mạ Niken tphcm, Xi Mạ Niken bình dương đồng nai.

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:

Go Top