xi mạ niken

mạ niken bình dương

mạ niken

Các Loại Xi Mạ Niken - Phần 2

CÔNG TY XI MẠ ĐỒNG ĐIỆN GIẢI INOX
Mạ niken sáng có rất nhiều ưu điểm, không chỉ tiết kiệm các quy trình đánh bóng nặng, cải thiện điều kiện vận hành, tiết kiệm vật liệu mạ và đánh bóng mà còn cải thiện độ cứng của lớp mạ
Chi tiết bài viết
Các Loại Xi Mạ Niken - Phần 2

Các loại bể mạ niken chính là loại sulfat, loại clorua, loại sulfamat, loại citrate, loại fluoroborate, v.v. Trong số đó, loại sunfat (clorua thấp) được gọi là dung dịch mạ niken Watts ( Watts ) là ứng dụng công nghiệp phổ biến nhất. Các tính chất vật lý của lớp mạ niken thu được trong một số dung dịch mạ niken khác nhau. Loại muối axit sulfamic, fluoborat thích hợp để mạ niken dày hoặc mạ điện. Loại citrate thích hợp để mạ niken trực tiếp trên khuôn đúc kẽm. Giá thành của các dung dịch mạ này tương đối cao.

Mạ niken thông thường (mạ sẫm màu)

1. Mạ điện thông thường còn được gọi là quá trình niken tối Theo hiệu suất và công dụng của dung dịch mạ, mạ niken thông thường có thể được chia thành dung dịch trước nồng độ thấp, dung dịch mạ thông thường, dung dịch watt và dung dịch mạ thùng.

Giải pháp mạ trước: Việc mạ trước có thể đảm bảo rằng lớp có liên kết tốt với nền và lớp mạ đồng tiếp theo.

Dung dịch thông thường: Dung dịch mạ có độ dẫn điện tốt, có thể mạ điện ở nhiệt độ thấp hơn, tiết kiệm năng lượng, sử dụng thuận tiện hơn.

Dung dịch watt: đáp ứng cho việc mạ điện các chi tiết nhỏ, nhưng dung dịch mạ phải có tính dẫn điện và khả năng bao phủ tốt.

2. Phương pháp pha chế dung dịch mạ

Tính lượng hóa chất cần dùng theo thể tích, hòa tan bằng nước nóng, trộn đều trong bình chứa, thêm nước cất pha loãng đến thể tích yêu cầu, định mức đến thể tích yêu cầu, để sang một bên để làm rõ, sử dụng phương pháp xi phông hoặc phương pháp lọc. Để loại bỏ dung dịch mạ đưa vào bể mạ, sau đó thêm dung dịch natri lauryl sulfat đã hòa tan vào, khuấy đều, lấy mẫu và phân tích, sau khi điều chỉnh, lớp mạ kiểm tra đạt tiêu chuẩn thì có thể bắt đầu sản xuất.

3. Cực dương để mạ niken

Độ tinh khiết của vật liệu anot niken là điều kiện quan trọng nhất trong quá trình mạ điện, hàm lượng niken> 99%, anot không tinh khiết làm nhiễm bẩn dung dịch mạ và làm giảm tính chất vật lý của lớp mạ. Các cực dương niken thích hợp trong quá trình mạ niken như sau: 1. Cực dương niken chứa cacbon, 2. Cực dương niken chứa oxy, và 3. Cực dương niken chứa lưu huỳnh.

Niken sáng

Sẩn phẩm mạ niken tại Vinamet

Mạ niken sáng có rất nhiều ưu điểm, không chỉ tiết kiệm các quy trình đánh bóng nặng, cải thiện điều kiện vận hành, tiết kiệm vật liệu mạ và đánh bóng mà còn cải thiện độ cứng của lớp mạ, tạo điều kiện tự động hóa, tuy nhiên, lớp mạ niken sáng có chứa lưu huỳnh, nội Ứng suất và Nó giòn hơn, và khả năng chống ăn mòn không tốt bằng lớp mạ niken sẫm màu. Để khắc phục những nhược điểm này, quy trình mạ niken nhiều lớp có thể được sử dụng để cải thiện đáng kể các tính chất cơ học và khả năng chống ăn mòn của lớp mạ.

Niken lưu huỳnh cao

Hàm lượng chung của niken lưu huỳnh cao là 0,12 ~~ 0,25%. Loại niken này có hoạt tính điện hóa cao hơn đồng, hợp kim đồng-thiếc, niken đen, niken sáng, niken bán sáng, niken crom, v.v. Lớp phủ niken có hàm lượng lưu huỳnh cao chủ yếu được sử dụng cho lớp trung gian của lớp phủ composite bảo vệ và trang trí trên nền hợp kim kẽm và thép. Nguyên tắc là lớp niken sáng trên có hàm lượng lưu huỳnh cao hơn lớp dưới bán sáng niken, do đó hiệu điện thế giữa hai lớp là 100 ~ 140mV, do đó niken hai lớp chuyển từ ăn mòn dọc của niken một lớp sang ăn mòn bên, tạo thành lớp bảo vệ điện hóa của nền thép.

 Niken niêm phong

Niken niêm phong là thêm các hạt rắn không hòa tan (Sio2, v.v.) có đường kính 0,01 ~~ 1um vào dung dịch niken sáng nói chung. Với sự trợ giúp của máy gia tốc đồng lắng tụ thích hợp, các hạt này được đồng lắng với niken để tạo thành một lớp mạ niken composite. Khi một lớp crom được lắng đọng trên bề mặt của lớp mạ niken composite, do các hạt rắn trên bề mặt của lớp mạ niken composite không dẫn điện nên crom không thể lắng đọng trên bề mặt của các hạt, do đó, một số lượng lớn của các vi hạt được hình thành trên toàn bộ lớp mạ crom Lớp crom vi xốp. Số lượng lớn vi hạt trên bề mặt có thể loại bỏ ứng suất bên trong rất lớn trong lớp crom thông thường ở mức độ lớn, do đó làm giảm ứng suất ăn mòn của lớp phủ. Điều quan trọng nhất là số lượng lớn vi hạt trên lớp crom niken lớp crom tiếp xúc với diện tích lớn. Dưới tác dụng của môi trường ăn mòn, crom và niken tạo thành pin ăn mòn. Lớp crom đóng vai trò là cực âm và lớp niken tiếp xúc ở vi hạt bị ăn mòn làm cực dương, do đó làm thay đổi độ ăn mòn Chế độ của cực âm lớn và cực dương nhỏ, Vì vậy, dòng điện ăn mòn hầu như được phân tán trên toàn bộ lớp mạ niken, do đó ngăn chặn việc tạo ra các rãnh và lỗ ăn mòn lớn và sâu nhỏ xuyên qua kim loại cơ bản, và giảm tốc độ ăn mòn của lớp mạ, và phát triển theo chiều ngang, do đó nó bảo vệ kim loại cơ bản và cải thiện đáng kể khả năng chống ăn mòn của lớp phủ.

Nên Xi Mạ Niken Ở Đâu ?

Bạn đang có nhu cầu Xi Mạ Niken cho sản phẩm cơ khí của mình?

Bạn đang lo lắng về chất lượng Xi Mạ Niken?

Bạn muốn tìm cơ sở Xi Mạ Niken uy tín?

Vinamet – Công ty Xi Mạ Niken hàng đầu Bình dương đảm bảo sẽ đáp ứng mọi yêu cầu và giải quyết mọi lo lắng của bạn.

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành Xi Mạ Niken cùng với sự hỗ trợ của máy móc, công nghệ cao, Vinamet được biết đến là công ty Xi Mạ Niken chất lượng hàng đầu. Chúng tôi đã và đang hợp tác làm việc với hàng nghìn công ty lớn nhỏ tại Hồ Chí Minh, Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Nhờ vào sự uy tín, cam kết chất lượng mà Vinamet đã làm hài lòng tất cả các khách hàng của mình cho đến thời điểm hiện tại.

 

 

Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Đến Với Công Ty Vinamet

-    Được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

-    Cam kết chất lượng đầu ra của sản phẩm theo như yêu cầu

-    Bảo hành sản phẩm 12 tháng

-    Cam kết giá cả cạnh tranh

-    Được vận chuyển hàng hóa tận nơi theo yêu cầu

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline (0274) 388 9958 – 0909 38 1337 hoặc liên hệ bằng cách gửi thư qua email vinamet.vn@gmail.com để được báo giá Xi Mạ Niken tốt nhất cũng như hỗ trợ tận tình từ nhân viên kỹ thuật.

Công ty xi mạ Vinamet nhận Xi Mạ Niken tphcm, Xi Mạ Niken bình dương đồng nai.

Chia sẻ:
Bài viết khác:

Go Top