dien giai inox

xi ma inox

inox binh duong tphcm

Điện Giải Inox | Giá rẻ - Uy tín - Chất lượng

CÔNG TY XI MẠ ĐỒNG ĐIỆN GIẢI INOX
Khả năng chống ăn mòn và nhuộm màu của Inox, bảo trì thấp và độ bóng quen thuộc làm cho nó trở thành vật liệu lý tưởng cho nhiều ứng dụng đòi hỏi cả cường độ của thép và chống ăn mòn.
Chi tiết sản phẩm
Điện Giải Inox

Điện Giải Inox

Inox nổi bật nhất là khả năng chống ăn mòn, tăng lên khi tăng hàm lượng crôm. Bổ sung molypden làm tăng khả năng chống ăn mòn
Lượt xem:

5015

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Ngày nay, điện giải inox được ứng dụng rộng rãi vào đời sống nhờ những đặc tính ưu việt của inox. Lĩnh vực gia công xi mạ là một trong các lĩnh vực sử dụng nhiều công nghệ liên quan đến inox nhất bởi các chi tiết máy hay sản phẩm bằng kim loại rất cần bảo quản, nâng cao độ bên và cả tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Công ty điện giải inox giá rẻ

INOX LÀ GÌ ?

Trong lĩnh vực luyện kim, thép không gỉ còn gọi là thép inox hay inox (phát âm tiếng Việt như là i-nốc) bắt nguồn trong tiếng Pháp inoxydable (inoxidizable) là một hợp kim thép, có hàm lượng crom tối thiểu 10,5% theo khối lượng và tối đa 1,2% carbon theo khối lượng. Do những ưu điểm mà các kim loại khác không có được nên Inox được áp dụng vào trong ngành công nghiệp xi mạ với sự bên chắc và sang trọng vượt trội

ĐIỆN GIẢI INOX

Xưởng điện giải inox bình dương

Điện giải inox là quá trình đánh bóng inox trong dung dịch đặc biệt, đem lại bề mặt inox sáng bóng, giúp tẩy các mối hàn trên sản phẩm. Tốc độ hòa tan của phần hồi lớn hơn của phần lõm giúp cho bề mặt được san bằng và trở nên nhẵn bóng.

XI MẠ INOX TẠI SAO QUAN TRỌNG ?

Xưởng điện giải inox tphcm

Inox nổi bật nhất là khả năng chống ăn mòn, tăng lên khi tăng hàm lượng crôm. Bổ sung molypden làm tăng khả năng chống ăn mòn trong việc giảm acid và chống lại sự tấn công rỗ trong dung dịch chloride. Do đó, có rất nhiều loại Inox với hàm lượng crôm và molypden khác nhau để phù hợp với môi trường mà hợp kim đó phải chịu đựng. Khả năng chống ăn mòn và nhuộm màu của Inox, bảo trì thấp và độ bóng quen thuộc làm cho nó trở thành vật liệu lý tưởng cho nhiều ứng dụng đòi hỏi cả cường độ của thép và chống ăn mòn.

QUY TRÌNH ĐIỆN GIẢI INOX

công ty xi mạ inox hàng đầu bình dương

1. Xử lí bề mặt: sử dụng phương pháp gia công cơ học để mài nhẵn, đánh bóng bề mặt

2. Tẩy dầu mỡ: sử dụng hóa chất để tẩy dầu mỡ bám trên bề mặt inox do quá trình gia công, đảm bảo chi tiết sạch dầu mỡ đạt điều kiện để cho vào bể đánh bóng điện hóa.

3. Rửa lại với nước sạch: để loại bỏ bẩn và tồn dư hóa chất do tẩy dầu mỡ

4. Đánh bóng điện hóa: quá trình đánh bóng điện hóa có tác dụng làm sáng, bóng bề mặt inox.

5. Rửa lại với nước lần nữa: để tẩy sạch dung dịch đánh bóng điện hóa.

6. Thụ động hóa: để khử vân tay và chống vàng lại

7. Tiếp tục rửa với nước

8. Trung hòa: để trung hòa độ axit dư trên bề mặt inox

9. Rửa với nước và kết thúc quá trình

10. Kiểm tra thành phẩm.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CÔNG TY XI MẠ VINAMET CHÚNG TÔI LÀ ĐƠN VỊ ĐIỆN GIẢI INOX ?

Vinamet công ty xi mạ inox uy tín chất lượng

Chúng tôi đảm bảo chất lượng nguyên vẹn sản phẩm và Điện Giải Inox theo đúng yêu cầu của quý khách. Công ty chúng tôi sẽ giao sản phẩm theo đúng thời hạn đã thỏa thuận và sẽ vận chuyển đến tận địa điểm do quý khách hàng chỉ định.Cung cấp đào tạo kỹ thuật miễn phí, hướng dẫn và thông tin về các phụ kiện. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng về cách bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm hay giải quyết các vấn đề kỹ thuật và chất lượng. Công ty chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo và hỗ trợ kỹ thuật tận tình. Lập tức chỉnh sửa nếu chưa đáp ứng yêu cầu và bảo hành sản phẩm theo đúng thời hạn. Tư vấn các dịch vụ cơ khí bạn quan tâm cũng như các máy móc có liên quan để bạn có một dây chuyền sản xuất hiện đại.

Sản phẩm cùng loại

Go Top