Gia công xi mạ kẽm chi tiết máy

Công ty xi mạ kẽm chi tiết máy uy tín và chất lượng

xưởng gia công xi mạ kẽm chi tiết máy tp.hcm

xi mạ kẽm chi tiết máy | Xưởng xi mạ kẽm xuất khẩu | xi mạ kẽm tphcm

gia công xi mạ kẽm chi tiết máy, gia cong xi ma kem chi tiet may, xi mạ kẽm, xi ma kem, xưởng gia công xi mạ kẽm chi tiết máy tp.hcm, xuong gia cong xi ma kem chi tiet may tp.hcm, gia công xi mạ kẽm chi tiết máy bình dương, xi mạ kẽm, xi mạ chi tiết máy, quy trình mạ kẽm, xi mạ kẽm trắng xanh, xi mạ kem 7 màu, gia công chi tiết máy
xi mạ kẽm chi tiết máy có thể bảo vệ các bề mặt máy móc, xi mạ kẽm tại công ty vinamet chuyên nhận xi mạ ở tphcm bình dương, đồng nai và các tỉnh thành lận cạn khác. LIên hệ 0909381337
Chi tiết sản phẩm
MẠ KẼM CHI TIẾT MÁY | XƯỞNG XI MẠ KẼM

MẠ KẼM CHI TIẾT MÁY | XƯỞNG XI MẠ KẼM

Xi mạ kẽm chi tiết máy là quá trình tạo ra một lớp mạ phủ trên bền mặt chi tiết máy móc và thiết bị, với khả năng chống chịu, gia tăng độ cứng cùng có tính thẩm mỹ.
Lượt xem:

1124

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

MẠ KẼM CHI TIẾT MÁY

Ngày nay, công nghệ xi mạ được các ngành công nghiệp ứng dụng vào mạ chi tiết máy trong máy móc và thiết bị trong công việc. Để bảo vệ máy móc thiết bị khỏi bi trầy xước, mài  mòn.. quá trình hoạt động do ma sát hay các tác nhân bên ngoài gây ra.

MẠ KẼM CHI TIẾT MÁY LÀ GÌ?

Xi mạ kẽm chi tiết máy là quá trình tạo ra một lớp mạ phủ trên bền mặt chi tiết máy móc và thiết bị, với khả năng chống chịu, gia tăng độ cứng cùng có tính thẩm mỹ.

ma-kem-chi-tiet-may
Xi ma chi tiết máy

VÌ SAO PHẢI MẠ KẼM CHI TIẾT MÁY.

Công nghệ  xi mạ kẽm chi tiết máy có thể bảo vệ các bề mặt máy móc đã được mạ, còn gia tăng khả năng chống chịu và độ bền bỉ các chi tiết trong máy móc và thiết bị, tránh khỏi những hiện tượng bị oxy hóa hoặc những các tác động yêu tố bên ngoài khi vận hành trong môi trường không thuận lợi.( xi mạ chi tiết máy tại tphcm )

xuong-xi-ma-kem-chi-tiet-may- tp.hcm
xưởng xi mạ kẽm chi tiết máy tp.hcm

>>Xem thêm: Thông tin về công nghệ mạ kẽm đen

QUY TRÌNH MẠ KẼM CHI TIẾT MÁY

1. Làm sạch các bề mặt chi tết máy:  cần gia công bề mặt chi tiết máy  để có được bề mặt phải bóng và nhẵn bằng phương pháp cơ học.

2. Xử lý dầu mỡ trên bề mặt: dùng dung dịch kiềm để làm sạch các bụi bẩn, dầu mỡ còn bề mặt sau khi gia công.

3. Hóa hóa bề mặt nhằm gia tăng độ bám dính cũng như chất lượng của lớp mạ trên bền mặt.

4. Tiến hành quy trình xi mạ kẽm: Cho các chi tiết máy đã trải công đoạn gia công được gắn vào giá đỡ bên trong bể mạ có chứa dung dịch để mạ.

5. Sau quá trình mạ kẽm ta cần phải thêm quá trình thụ động lớp mạ bằng hóa chất crom. Sau khi trải qua quá trình thụ động  nay lớp mạ trên bề mặt xuất màu trắng xanh hay còn gọi là lớp mạ kẽm trắng xanh.( xi mạ kẽm chi chi tiết máy tphcm)

6. Khi kết thúc quá trình ta phải rửa lại với nước và sấy khô.

7. Kiểm tra lại sản phẩm: kiểm tra lớp mạ có bị lỗi hoặc có đạt được chất lượng theo yêu cầu.

Tác dụng của việc thụ động lớp mạ bằng hóa chất crom : làm tăng độ ổn định của trên bề mặt lớp mạ kẽm, ngoài ra còn tăng khả năng chống ăn mòn, chống chịu các yếu tố tác động trong môi trường khắc nhiệt, tăng độ cứng bển chắc và thẩm mỹ.

gia-cong-xi-ma-chi-tiet-may-binh-duong
quy trinh gia công xi mạ chi tiết máy

>>Xem thêm: Ứng dụng của xi mạ kẽm

ỨNG DỤNG CỦA XI MẠ KẼM CHI TIẾT MÁY

Công nghệ xi mạ kẽm thường được các ngành công nghiệp và lĩnh vực khác ứng dụng vào việc  bảo vệ các chi tiết máy móc thiết bị cũng như làm giảm những rủi rỏ có gây ảnh hưởng đến máy.

xi-ma-kem
xi-ma-kem

LỢI ÍCH KHI XI MẠ KẼM CHI TIẾT MÁY.

Các chi tiết máy khi đươc được phủ một lớp mạ sẽ có khả năng Khả năng chống mài mòn cũng như khả năng chống chịu tốt hơn, thời gian vận hành được kéo dài thêm, còn thích hợp trang tri khi có yêu cầu.

>>Xem thêm: Công dụng của công nghệ xi mạ kẽm trắng xanh

Công ty xi mạ kẽm tại tphcm, bình dương, đồng nai và các tỉnh thành khác.

Sản phẩm cùng loại

Go Top