Phục hồi trục rulo

Đơn vị gia công phục hồi trục tại tp.hcm

Xưởng gia công phục hồi trục

PHỤC HỒI SỬA CHỮA TRỤC LÔ ( RULO) | GIA CÔNG TRỤC IN | MẠ CROM PHỤC HỒI

phục hồi trục, phuc hoi truc, gia công phục hồi trục lô, gia cong phuc hoi truc lo, gia công phuc hoi ty ben, phục hồi ty ben thủy lực, gia công phuc hoi piston, phục hồi piston thủy lực, phục hồi trục cán thép, phuc hoi truc can thep, xưởng phục hồi trục lô ở tp.hcm, Đơn vị gia công phục hồi uy tín chất lượng tp.hcm, mạ crom cứng phục hồi, phục hồi trục bị mòn rỗ, mạ crom phục hồi trục, phục hồi trục ngành dệt, các phương pháp gia công phục hồi, gia công phuc hồi bằng mạ, gia công phuc hồi bằng hàn, mạ crom cứng rulo, mạ crom roller, roller mạ crom cứng, rulo mạ crom, phục hồi chi tiết bằng phương pháp hàn, quy trình phục hồi chi tiết hàn, đặc điểm của công nghệ phục hồi chi tiết, phục hồi chi tiết bằng phương pháp mạ, phục hồi bánh răng, sửa chữa rulo, phục hồi rulo, xi mạ crom cứng, mạ crom cứng, xi ma crom cung, ma crom, xi ma crom
Xi mạ crom cứng phục hồi trục lô, ty ben thủy lực, trục in, trục ép, trục đỡ, trục lăn keo. Lớp mạ lên đến 700micro, độ cứng 70HRC.
Chi tiết bài viết
PHỤC HỒI TRỤC LÔ, PISTON

SỬA CHỮA PHỤC HỒI TRỤC RULO

PHỤC HỒI TRỤC LÀ GÌ?

Gia công phục hồi trục là quá trình gia công sửa chữa trục bị mài mòn, trầy xước, rỗ…do ma sát trong quá trình sử dụng. Các trục thường được gia công phục hồi như:

phục hồi trục lô.

phục hồi trục cán.

phục hồi trục in. 

phục hồi trục vít. 

phục hồi ty ben thủy lực.

sửa chửa xi lanh thủy lực

phục hồi trục ngành dệt….

phuc-hoi-truc-in
Phục hồi trục in

>>Xem thêm: Sửa chữa phục hồi chi tiết máy công nghiệp

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN GIA CÔNG PHỤC HỒI

Các loại trục máy hoạt động trong các dây chuyền máy móc một thời gian dài có hiện tượng bị rỉ sét, mài mòn, rổ, trầy xước… gây ra máy móc không thể hoạt động tốt. Vì vậy bạn buộc phải thay mới các trục để hoạt đông tốt nhưng phải tốn nhiều chi phí để thay, nhưng với phương pháp sửa chữa phục hồi trục về lại hiện trạng ban đầu trước khi mài mòn và hoạt động hiệu quả mà không cần phải thay mới, tiết kiệm được chi phí.

phuc-hoi-ty-ben-thuy-luc
Phục hồi xi lanh thủy lực

QUY TRÌNH GIA CÔNG PHỤC HỒI.

1.Khảo sát đánh giá

Xác định mức độ hư hỏng trên bề mặt trục.

2.Kiểm tra kích thước:

Sửa dụng các dụng cụ đo để xác định kích thước bị mài mòn như thước, pam me, đồng hồ đo lỗ, đo chiều sâu….

3.Kiểm tra phôi:

Xem phôi có bị hư hỏng hoặc bị ảnh hưởng từ tác động bên ngoài bằng cách xả lớp mạ cũ trên bề mặt.

4.Xử lý bề mặt trục:

Sử dụng phương pháp gia công cơ học như là hàn đắp, tiện, mài đánh bóng, mài vô tâm…nhưng yêu cầu bề mặt trục phải được làm nhẵn, bóng và đồng đều.

5.Tẩy sạch dầu mỡ:

 Ta có thể sử dụng dung dịch kiềm hoặc dung môi hữu cơ để tẩy sạch các bụi bẩn và dầu mỡ còn dính trên bề mặt trục, sau đó đem rửa lại bằng nước sạch.

6.Tẩy bóng bề mặt

Sử dụng điện hóa loai bỏ những bụi bẩn, khuyết tật còn sót lại sau khi gia công bề công.

7.Hoạt hóa bề mặt

Làm gia tăng độ bám dính lớp mạ crom cứng và bề mặt trục.

8.Tiến hành gia công phục hồi:

 Sau khi ta xong các công đoạn ta tiến hành phục hồi bằng phương pháp xi mạ crom cứng lên các trục cần sửa chữa, điều chỉnh chế độ dòng điện sao cho độ dày của lớp mạ crom cứng phải phù hợp với bề mặt trục đang phục hồi, lưu ý chế độ dòng điện tỉ lệ thuận với thời gian quy trình xi mạ crom cứng.

9.Kiểm tra

Kiểm tra bề mặt và kích thước đã phù hợp với yêu cầu cần phục hồi của trục cũng như chất lương và khả năng hoạt động.

gia-cong-phuc-hoi-truc-rulo
Gia công phục hồi trục

>>Xem thêm: mạ crom cứng phục hồi

VAI TRÒ CỦA CÔNG NGHỆ XI MẠ CROM CỨNG TRONG VIỆC GIA CÔNG PHỤC HỒI TRỤC.

Công nghệ xi mạ crôm cứng có lớp mạ dày lên đến 700 µm, độ cứng lên đến 70 HRC thích hợp trong việc phục hồi lại kích cỡ về hiện trang ban đầu trước khi hao mòn.

Lớp mạ của công nghệ xi mạ chrome cứng có khả năng chịu nhiệt, chịu mài mòn cùng với độ cứng cao, hệ số ma sát thấp. Đặc biệt về khả năng chịu mài mòn của lớp mạ được đánh giá bằng thời gian hoạt động khi có ma sát.

Gia công phục hồi trục bằng phương pháp mạ crom cứng có độ bền có thể lên đến 10 năm và còn tùy thuộc vào điều kiện sử dụng.

phuc-hoi-truc-chi-tiet-may
Phục hồi con lăn

ỨNG DỤNG CỦA GIA CÔNG PHỤC HỒI TRỤC

Gia công phục hồi luôn được các ngành công nghiệp lựa chọn ứng dụng trong việc sửa chữa các trục như: Ngành in, cơ khí, ngành thép, ngành công nghiệp sản xuất nhựa…

Sửa chửa bằng phương pháp gia công phục hồi được ứng dụng phổ biến rộng rãi trong thời điểm hiện nay.

phuc-hoi-truc-vit-nganh-nhua
Phục hồi trục vít

 

ĐƠN VỊ GIA CÔNG PHỤC HỒI UY TÍN TP.HCM

Công ty xi mạ Vinamet chuyên về gia công phục hồi các trục tphcm, bình dương và các tỉnh thành lận cận khác như trục cán, trục vít, ty ben, xinh lanh thủy lực…đảm bảo chất lương sản phẩm đúng yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Để có thể biết thêm về thông tin gia công phục hồi, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline (0274) 388 9958 – 0909 38 1337 hoặc có thông qua bằng cách gửi thử qua mail vinamet.vn@gmail.com để chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ tận tình cho khách hàng.

Chia sẻ:
Bài viết khác:

Go Top