lịch sử xi mạ niken

mạ niken

nguồn gốc mạ niken

Sơ Lược Về Lịch Sử Ngành Mạ Niken

CÔNG TY XI MẠ ĐỒNG ĐIỆN GIẢI INOX
Nên Xi Mạ Niken Ở Đâu ? Bạn đang có nhu cầu Xi Mạ Niken cho sản phẩm cơ khí của mình? Bạn đang lo lắng về chất lượng Xi Mạ Niken? Bạn muốn tìm cơ sở Xi Mạ Niken uy tín? Vinamet – Công ty Xi Mạ Niken hàng đầu Bình dương đảm bảo sẽ đáp ứng mọi yêu cầu và giải quyết mọi lo lắng của bạn.
Chi tiết bài viết
Sơ Lược Về Lịch Sử Ngành Mạ Niken

Sơ lược về lịch sử mạ niken

Chân dung Charles-A. Wurtz - Khởi nguồn xi mạ Niken

So với mạ điện, lịch sử của dung dịch mạ niken tương đối ngắn, ứng dụng thực sự của nó vào công nghiệp ở nước ngoài chỉ vào cuối những năm 1970 và đầu những năm 1980. Năm 1844, A. Wurtz phát hiện ra rằng niken kim loại có thể được lắng đọng bằng cách khử hypophosphit từ dung dịch nước của muối niken kim loại. Khám phá thực sự của công nghệ mạ niken không điện và ứng dụng của nó là vào năm 1944. Phát hiện của A. Brenner và G. Riddell thuộc Văn phòng Tiêu chuẩn và Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ đã làm rõ các đặc tính xúc tác của sự hình thành lớp phủ và phát hiện ra sự lắng đọng niken phi bột. phương pháp này làm cho các ứng dụng công nghiệp của công nghệ mạ niken electroless có thể. Nhưng dung dịch mạ niken không điện tại thời điểm đó cực kỳ không ổn định, vì vậy nó không có giá trị thực tế theo nghĩa chặt chẽ. Việc áp dụng quy trình mạ niken không điện chậm hơn gần chục năm so với kết quả nghiên cứu trong phòng thí nghiệm. Sau Chiến tranh thế giới thứ hai , Công ty Vận tải Tổng hợp Hoa Kỳ bắt đầu quan tâm đến quy trình này, họ muốn mạ niken lên bề mặt bên trong của xi lanh xút vận tải, nhưng phương pháp mạ điện thông thường không thể thực hiện được. 5 năm sau, họ đã nghiên cứu và phát triển mạ niken không điện. Nhiều bằng sáng chế đã được công bố cho công nghệ hợp kim phosphor . Năm 1955, họ đã tạo ra dây chuyền sản xuất thử nghiệm đầu tiên của mình và tạo ra dung dịch mạ niken không điện có giá trị thương mại. Tên thương mại của dung dịch mạ niken không điện này là "Kanigen". Ở nước ngoài, đặc biệt là Hoa Kỳ, Nhật Bản và Đức, mạ niken không điện đã trở thành một công nghệ cao rất phát triển và được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau. Công nghiệp sản xuất xi mạ niken không điện ở Trung Quốc bắt đầu muộn nhưng đã phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây. , nhưng con số này phải cực kỳ thận trọng vào thời điểm đó. Người ta ước tính rằng tổng quy mô của thị trường mạ niken không điện trong nước sẽ vào khoảng 30 tỷ nhân dân tệ mỗi năm và nó sẽ phát triển với tốc độ 10% đến 15% mỗi năm.

Công Ty Xi Mạ Niken Vinamet

Nên Xi Mạ Niken Ở Đâu ?

Bạn đang có nhu cầu Xi Mạ Niken cho sản phẩm cơ khí của mình?

Bạn đang lo lắng về chất lượng Xi Mạ Niken?

Bạn muốn tìm cơ sở Xi Mạ Niken uy tín?

Vinamet – Công ty Xi Mạ Niken hàng đầu Bình dương đảm bảo sẽ đáp ứng mọi yêu cầu và giải quyết mọi lo lắng của bạn.

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành Xi Mạ Niken cùng với sự hỗ trợ của máy móc, công nghệ cao, Vinamet được biết đến là công ty Xi Mạ Niken chất lượng hàng đầu. Chúng tôi đã và đang hợp tác làm việc với hàng nghìn công ty lớn nhỏ tại Hồ Chí Minh, Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Nhờ vào sự uy tín, cam kết chất lượng mà Vinamet đã làm hài lòng tất cả các khách hàng của mình cho đến thời điểm hiện tại.

Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Đến Với Công Ty Vinamet

-    Được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

-    Cam kết chất lượng đầu ra của sản phẩm theo như yêu cầu

-    Bảo hành sản phẩm 12 tháng

-    Cam kết giá cả cạnh tranh

-    Được vận chuyển hàng hóa tận nơi theo yêu cầu

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline (0274) 388 9958 – 0909 38 1337 hoặc liên hệ bằng cách gửi thư qua email vinamet.vn@gmail.com để được báo giá Xi Mạ Niken tốt nhất cũng như hỗ trợ tận tình từ nhân viên kỹ thuật.

Công ty xi mạ Vinamet nhận Xi Mạ Niken tphcm, Xi Mạ Niken bình dương đồng nai.

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:

Go Top