Gia công xi mạ chi tiết máy

Xưởng gia công xi mạ chi tiết máy TP.HCM

Cơ sở gia công xi mạ chi tiết máy

XI MẠ CHI TIẾT MÁY | MẠ PHỤC HỒI CHI TIẾT MÁY

xi mạ chi tiết máy, gia cong xi ma chi tiet, mạ crom chi tiết máy, ma crom chi tiet may, phục hồi chi tiết máy, ma niken chi tiet may, mạ niken chi tiết máy, xi ma crom cứng chi tiết máy, xi ma crom cung chi tiet, xuong xi mạ chi tiết máy tp.hcm, xưởng xi mạ chi tiết may uy tín chất lượng, đơn vi mạ crom chi tiết may tp.hcm, mạ crom, mạ niken, mạ crom cứng, mạ kẽm , quy trình xi mạ, xi mạ crom cứng ở bình dương, xi mạ crom ở bình dương, mạ crom cứng ở bình dương, mạ crom ở bình dương, ma crom binh duong, ma crom cung binh duong, xi ma crom binh duong, xi ma crom cung binh duong, xi mạ crom tại bình dương, nơi xi mạ crom, xi mạ chrome, chuyển giao công nghệ xi mạ
Xi mạ chi tiết máy nhằm mục đích tăng độ bền, tăng khả năng chống gỉ sét, ma sát mài mòn. Mạ crom cứng chi tiết máy được sử dụng nhiều nhất do độ bền cao, thường ứng dụng phục hồi chi tiết máy bị mài mòn.
Chi tiết bài viết
XI MẠ CHI TIẾT MÁY | MẠ CROM CỨNG CHI TIẾT MÁY

XI MẠ CHI TIẾT MÁY

XI MẠ CHI TIẾT MÁY LÀ GÌ?

Xi mạ chi tiết máy là quá trình tạo ra một lớp mạ bao phủ bề mặt của chi tiết máy có tác dụng bảo vệ và gia tăng khả năng chống chịu các tác nhân bên ngoài trong môi trường làm việc như xi mạ trục rulo ( lô), trục in ngành in, lô ép kẹp, con lăn keo, ty ben thuy lực..., Ngoài ra còn có tính thẫm mỹ phù hợp với yêu cầu cần trang trí chi tiết máy.

xi-ma-chi-tiet-may
Xi mạ chi tiết máy

VẬY SAO CẦN XI MẠ CHI TIẾT MÁY?

Các máy móc và thiết bị sau một thời gian hoạt động sẽ bị hao mòn do ma sát hoặc bị oxy hóa trong môi trường không thuận lợi và các tác động khác từ bên ngoài, gây ra các máy móc sẽ nhanh bị xuống cấp, làm cho hiệu quả cũng như năng suất trong công việc không được tốt. Vì vậy, công đoạn xi mạ chi tiết máy trước khi đưa vào sử dụng rất quan trọng và cần thiết, nhằm làm giảm những rủi ro trong máy và giúp sản phẩm có khả năng chống chịu tốt hơn.

ma-kem-chi-tiet-may
Mạ kẽm chi tiết máy chi tiết máy

>>Xem thêm: Xưởng anode nhôm bình dương

QUY TRÌNH XI MẠ CHI TIẾT MÁY

1.Xử lý bề mặt: Sử dụng phương pháp gia công cơ như mài, tiện… để làm bề mặt đồng đều, có độ bóng và nhẵn.

2.Tẩy sạch dầu mỡ: Làm sạch các bụi bẩn, và dầu mỡ còn bám trên bề mặt bằng hóa chất như dung dịch kiềm…

3.Tẩy bóng bề mặt: Gia tăng độ bám dính trên bề mặt của lớp mạ tránh khỏi bị tình trạng lớp mạ bị bong tróc.

4.Hoạt hóa bề mặt: Sau khi công đoạn gia công còn sót lại những điểm khuyết tật trên bề mặt cần phải loại bỏ vì nó quyết định chất lượng lớp mạ trên bề mặt chi tiết máy.

5.Chuẩn bị dung dịch mạ: Bạn có thể lựa chọn các dung dịch để xi mạ chi tiết máy mạ như: Crom, niken, kẽm, crom cứng… mà bạn cần.

6.Tiến hành quy trình mạ chi tiết máy:  Nhúng các chi tiết máy vào bể mạ có chứa dung dich mạ bạn đã chọn,  nếu bạn muốn có lớp mạ dày hay mỏng còn tuy thuộc cường độ dòng điện bạn đã chỉnh phải tỉ lệ thuận với thời gian mạ.

7.Rửa sạch với nước và sấy khô.

8.Kiểm tra lớp mạ: Xem lớp xi mạ trên bề mặt có lỗi không chăng hạn như: bong tróc, không được mịn…

ma-crom-chi-tiet-may
Mạ crom cứng chi tiết máy

ỨNG DỤNG TRONG CỦA XI MẠ CHI TIẾT MÁY.

Chi tiết máy được sử dụng trong tất cả các loại máy móc công nghiệp, cơ khí chế tạo, những máy móc phục vụ đời sống xã hội.

Vì vậy công nghệ xi mạ chi tiết máy cũng được sử dụng rất rộng rãi, phổ biến.

gia-cong-chi-tiet-may
Gia công chi tiết máy

LỢI ÍCH CỦA VIỆC XI MẠ CHI TIẾT MÁY.

ĐỊA CHỈ XI MẠ CHI TIẾT MÁY UY TÍN TP.HCM, BÌNH DƯƠNG

Công ty xi mạ Vinamet đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công xi mạ, với máy móc thiết bi hiện đại cùng và đội ngũ kỹ thuật nên chúng tôi tự tin có thể đảm chất lượng sản phẩm mà khách hàng đưa ra.

Khách hàng có thể liên hệ trực với chúng tôi để được tư vấn thông tin dịch vụ và hỗ trợ tân tình từ nhân viên kỹ thuật thông qua hotline (0274) 388 9958 – 0909 38 1337 hoặc quý khách có thể liên hệ với chúng tôi bằng gửi thư qua email vinamet.vn@gmail.com

Chia sẻ:
Bài viết khác:

Go Top