Xi mạ crom cứng chi tiết máy

Mạ crom chi tiết máy tp.hcm

Mạ crom chi tiết máy tại công ty vinamet

MẠ CROM CHI TIẾT MÁY | XI MẠ CROM | MẠ CROM CỨNG

xi mạ crom cứng chi tiết máy, xi ma crom chi tiet may, xi mạ crom cứng chi tiết máy, xi ma crom cung chi tiet may, mạ crom cứng, ma crom cung, mạ crom, ma chrome, mạ crom cứng chi tiết máy, ma crom chi tiet may, công ty xi mạ crom cứng chi tiết náy, xi mạ crom cung chi tiet may tphcm, gia công mạ crom chi tiết máy, gia cong ma crom chi tiet may, ma crom chi tiet may, xi ma crom, gia mạ crom, chi phí mạ crom, mạ crom binh dương, mạ crom là gì, quy trình mạ crom cứng, xưởng mạ crom, công ty mạ crom, dung dịch mạ crom, bể mạ crom, công ty mạ crom, mạ crom tp hcm, mạ crom tphcm, mạ crom cứng tphcm, công ty mạ crom, xi mạ crom cứng, mạ crom, mạ crom chi tiêt máy, công ty mạ crom tphcm, mạ crom cứng, mạ crom tphcm, mạ crom chi tiêt máy, công ty mạ crom tphcm, mạ crom cứng, xưởng mạ crom , xưởng mạ crom cứng, xưởng mạ crom cứng tphcm, xưởng mạ crom tphcm
Công nghệ xi mạ crom cứng chi tiết máy ạ có khả năng bảo vệ và cũng như khắc phục các lỗi trên bề mặt chi tiết máy mà không phải thay mới. Xi mạ crom cứng thể đạt độ dày lên đến 700micron, độ cứng 65HRC nên có khả năng chống ma sát mài mòn cực tốt.
Chi tiết sản phẩm
Xi mạ crom chi tiết máy | Mạ crom cứng chi tiết máy công nghiệp

Xi mạ crom chi tiết máy | Mạ crom cứng chi tiết máy công nghiệp

Xi mạ crom chi tiết máy là quá trình tạo ra một lớp mạ phủ lên bề mặt của chi tiết máy cần mạ với gia tăng khả năng chống chịu và có tính thẩm mỹ thích hợp trong việc trang trí.
Lượt xem:

7957

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

MẠ CROM CHI TIẾT MÁY

Trong thời điểm hiện nay, các máy móc và thiết bị được các ngành trong công nghiệp và lĩnh vực khác ứng dụng phổ biến trong công việc . Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng các bộ phận trong máy móc và thiết bị sẽ bi mài mòn, trầy xước...trong quá trình hoạt động. Vì thế công nghệ xi mạ crom cứng chi tiết máy được ứng dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp và lĩnh vực khác, để hiểu về công nghệ mạ crom cứng chi tiết máy, mời bạn xem bài viết dưới đây:

MẠ CROM CHI TIẾT MÁY LÀ GÌ?

Xi mạ crom chi tiết máy là quá trình tạo ra một lớp mạ phủ lên bề mặt của chi tiết máy cần mạ với gia tăng khả năng chống chịu và có tính thẩm mỹ thích hợp trong việc trang trí.

xi-ma-crom-cung-chi-tiet-máy
Gia công chi tiết máy

TẠI SAO NÊN MẠ CROM CHI TIẾT MÁY.

Các máy móc và thiết bị hoạt động trong một thời gian dài sẽ có những hiện tượng như bị hao mòn,trầy xước, oxy hóa… do ma sát hoặc từ những tác động bên ngoài trong môi trường đang hoạt động. Làm cho các máy móc thiết bi nhanh bi xuống cấp có thể không hoạt động được. Nên việc ứng dụng công nghệ xi mạ crom cứng lên các chi tiết trong máy là việc cần thiết và quan trọng trước các máy móc và thiết bị được đưa vào sử dụng. Vì khi các chi tiết máy được mạ crom cứng có khả năng chống chịu tốt hơn và giảm được các rủi ro các thể làm tổn hại đến máy móc và thiết bị.

xuong-xi-ma-crom-cung-chi-tiet-ma- tp-hcm
Mạ crom cứng chi tiết máy

>>Xem thêm: Công nghệ gia công chi tiết máy

VẬY QUY TRÌNH MẠ CHI TIẾT MÁY NHƯ THẾ NÀO? 

1. Gia công bề mặt: Bề mặt của chi tiết máy phải được làm nhẵn bóng bằng phương pháp gia công cơ học như mài, mài vô tâm...

2. Tẩy sạch dầu mỡ: là dùng dịch kiềm (NaOH) để tẩy sạch dầu mỡ, bụi bám bẩn trên bề mặt, sau đó đem rửa lại bằng nước sạch.

3. Tẩy bóng: Bằng phương pháp hóa học hoặc điện hóa sẽ xóa hết những bụi bẩn, khuyết tật còn sót lại sau công đoạn gia công cơ.

4. Hoạt hóa bề mặt: Nhằm làm tăng độ bám dính lớp mạ crom cứng với bề mặt cần mạ.

5. Chuẩn bị dung dich mạ: Ta lựa chọn dung dich mạ crom cứng để tiến hành việc mạ chi tiết máy.

6. Tiến hành mạ crom cứng: Điều chỉnh dòng điện để lớp mạ crom cứng phù hợp với bề mặt chi tiết máy, lưu ý: cường độ dòng điện tỉ lệ thuận với thơi gian mạ.

7. Sau quy trình: ta phải rửa sạch sản phẩm lại với nước, sấy khô, mài bóng bề mặt và kiểm tra kích thước đạt đúng yêu cầu.

xi-ma-crom-cung-truc
Thực hiện mạ crom cứng

LỢI ÍCH MẠ CROM CHI TIẾT MÁY.

Giúp làm tăng độ cứng cao cho bề mặt kim loại

Máy móc có khả năng chống chịu các tác nhân có làm ảnh hưởng đến máy tốt hơn.

Hệ số ma sát nhỏ, tạo độ bám dính tốt.

xuong-gia-cong-xi-ma-chi-tiet-may-binh-duong
Lợi ích khí mạ crom cứng

>> Xem thêm: Sản phẩm mạ crom

ỨNG DỤNG CỦA CROM KHI MẠ CHI TIẾT MÁY

Công nghệ mạ crom cứng thường được các công nghiệp và lĩnh vực lựa chọn sử dụng trong việc bảo vệ máy móc thiết bị khi hoạt động ở môi trường khắc nhiệt có thể gây tổn đến mặt.

Việc áp dụng công nghệ mạ crom cứng lên các chi tiết máy được ứng dụng phổ biến ở thời điểm hiện nay.

ĐỊA CHỈ MẠ CROM CHI TIẾT MÁY UY TÍN NHẤT

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp xi mạ cùng dây chuyền sản xuất máy móc, thiết bị hiện đại, Công ty xi mạ Vinamet chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị chuyên về mạ crom cứng chi tiết máy chất lượng và uy tín.

Để có thể biết thêm thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi thông qua Hotline (0274) 388 9958 – 0909 38 1337 hoặc có thể thông qua email: vinamet.vn@gmai.com  để được hỗ trợ tận tình từ kỹ thuật và báo giá sản phẩm dịch vụ có quý khách.

 

Sản phẩm cùng loại

Go Top