XI MẠ CROM CỨNG UY TÍN TẠI HỒ CHÍ MINH

ĐƠN VỊ XI MẠ CROM CỨNG GIÁ RẺ

MẠ CROM CỨNG Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG

XI MẠ CROM CỨNG ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG

gia công xi mạ crom cứng trục lệch tâm, gia cong xi ma crom cung truc lech tam, mạ crom trục lệch tâm, ma crom trục lech tam, trục lệch tâm mạ crom, truc lech tam ma crom, trục lệch tâm mạ crom cứng, truc lech tam ma crom cung, giá mạ crom, chi phí mạ crom, công ty mạ crom, đơn vị mạ crom chất lượng, xưởng mạ crom cứng th hcm, xưởng mạ crom cứng bình dương, gia công trục lăn, truc mạ crom cứng, xi mạ crom, cơ sở mạ crom bình dương, xi mạ corm bình dương, mạ crom trục, mạ crom cứng trục khuyển, trục thép mạ crom, mạ crom trục cơ, trục phủ crom, trục lệch tâm mạ crom cứng, mạ crom truc bình dương, mạ crom cứng bình dương, gia công trục lêch tâm, trục lêch tâm, mạ crom tphcm, mạ crom cứng tphcm, công ty mạ crom, xi mạ crom cứng, mạ crom, mạ crom chi tiêt máy, công ty mạ crom tphcm, xưởng mạ crom , xưởng mạ crom cứng, xưởng mạ crom tphcm, xưởng mạ crom cứng tphcm
Nhận gia công xi mạ crom cứng các trục như: trục lô, trục khuyển, ty ben, piston thủy lực...tại tp hcm, bình dương, đồng nai và các tỉnh lận cận khác. Liên hệ: 0909381337
Chi tiết bài viết
XI MẠ CROM CỨNG ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG

DỊCH VỤ XI MẠ CROM CỨNG CHẤT LƯỢNG NHẤT TẠI BÌNH DƯƠNG

Hiện nay, dịch vụ xi mạ crom cứng trở nên rất  phổ biến, các đơn vị xi mạ xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để lựa chọn một công ty vừa đảm bảo chất lượng, uy tín lại có giá cả phải chăng thì không phải là điều dễ dàng.

Nhận biết nhu cầu ngày càng cao, công ty chúng tôi luôn không ngừng mở rộng quy mô đồng thời nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

XI MẠ CROM CỨNG LÀ GÌ?

ma-crom-cung-vinamet
Xi mạ crom cứng trục

Xi mạ crom cứng là quá trình tạo ra một lớp phủ crom trên bề mặt kim loại, với mục đích bảo vệ, tăng khả năng chống mài mòn, bôi trơn, gia tăng độ cứng bề mặt và có thể dùng để trang trí. Ngoài xi mạ crom cứng,  còn có những hình thức mạ crom phổ biến là: Mạ crom trang trí, mạ crom mờ.

SẢN PHẨM MẠ CROM CỨNG

⇒ Xi lanh thủy lực
⇒ Linh kiện ô tô
⇒ Thiết bị khai thác
⇒ Trục và rô to
⇒ Nông nghiệp

Đây chỉ là một vài ví dụ về các sản phẩm thường hay mạ crom cứng. Crom có thể được áp dụng thành công cho hầu hết mọi loại bề mặt kim loại, chẳng hạn như nhôm, đồng, hợp kim niken , titan, thép và thép không gỉ.

>> Xem thêm: mạ crom cứng trục lệch tâm

TÁC DỤNG CỦA VIỆC XI MẠ CROM CỨNG

truc-ma-crom
Sản phẩm mạ crom cứng

1. Chống ăn mòn

Mạ crom cứng có khả năng chống ăn mòn cao, lý tưởng cho các ứng dụng có thể tiếp xúc với các nguyên tố ăn da, bao gồm cả ngành công nghiệp dầu mỏ. Với những lo lắng về rỉ sét, các bộ phận công nghiệp được mạ ít bị hư hại hơn - đặc biệt là những bộ phận đã bị ăn mòn trước đó. Đặc tính này cũng làm cho bề mặt cực kỳ dễ lau chùi, cung cấp cho môi trường làm việc một lớp sáng màu xanh lam trông bóng bẩy và chuyên nghiệp.

2. Giảm ma sát

Một chất lượng thiết yếu khác của crom là hệ số ma sát thấp. Là một kim loại có độ bôi trơn cao, lớp mạ crom cứng sẽ giảm mài mòn giữa các bộ phận chuyển động, chẳng hạn như piston, động cơ và các thành phần gia công khác . Ma sát thấp cũng giúp đảm bảo hiệu suất hiệu quả hơn trong quá trình vận hành công suất lớn, cho phép cơ học liền mạch hơn và giảm nguy cơ quá nhiệt.

3. Ứng dụng đa năng

So với các giải pháp thay thế, lớp mạ crom cứng có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhiều loại thiết bị khác nhau trong nhiều môi trường khác nhau. Ví dụ, nó dễ dàng kết dính với tất cả các loại kim loại, chẳng hạn như đồng và thép không gỉ. Hình dạng của thiết bị cũng không quan trọng, vì lớp mạ có thể được sửa đổi để phù hợp với các hình dạng bất thường và các thành phần chi tiết.

>> Xem thêm: Mạ crom cứng trục vít

ma-crom-cung-cac-loai
Vinamet - chuyên nhận xi mạ crom cứng 

ĐẾN VỚI VINAMET BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC:

⇒ Sự phục vụ chu đáo, tận tình

Chất lượng sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh

Đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng đưa ra

Giao hàng nhanh theo yêu cầu

Tư vấn, hỗ trợ thông tin hoàn toàn miễn phí

Chế độ bảo hành  tối cho theo từng sản phẩm

 

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VINAMET

VPĐD: 75 Đường D2, KDC Phú Thuận, P.Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, BD
Nhà xưởng: 14/4 Đường Lê Thị Trung, P.Bình Chuẩn, TP.Thuận An, Bình Dương
Điện thoại: (0274) 388 9958
Hotline: 0909 38 1337 
Email: vinamet.vn@gmail.com

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:

Go Top