xi mạ niken bóng tại Bình Dương

xi mạ niken Bình Dương

xi mạ niken bóng số lượng lớn

Xi mạ niken bóng ? Nhận xi mạ niken bóng tại Bình Dương

xi mạ niken, xi mạ niken bóng, xi ma niken, xi mạ nikel, công ty xi mạ niken, mạ niken tại bình dương, cong ty xi ma niken, mạ niken bóng, đồng mạ niken, mạ niken thanh đồng, giá mạ niken, cách xi mạ niken, xi mạ kim loại, xi ma kim loai
Bạn đang có nhu cầu xi mạ niken bóng cho sản phẩm cơ khí của mình? Bạn đang lo lắng về chất lượng xi mạ niken bóng? Bạn muốn tìm cơ sở xi mạ niken bóng uy tín? Vinamet – Công ty xi mạ niken bóng hàng đầu Bình dương đảm bảo sẽ đáp ứng mọi yêu cầu và giải quyết mọi lo lắng của bạn.
Chi tiết bài viết
Xi mạ niken bóng ? Nhận xi mạ niken bóng tại Bình Dương

Niken là một kim loại màu trắng bạc, bề mặt bóng láng. Niken nằm trong nhóm sắt từ. Đặc tính cơ học: cứng, dễ dát mỏng và dễ uốn, dễ kéo sợi. Trong tự nhiên, niken xuất hiện ở dạng hợp chất với lưu huỳnh trong khoáng chất millerit, với asen trong khoáng chất niccolit và với asen cùng lưu huỳnh trong quặng niken.

NHẬN XI MẠ NIKEN BÓNG SỐ LƯỢNG LỚN

1.XI MẠ NIKEN ? XI MẠ NIKEN BÓNG ?

Trong các ngành công nghiệp hiện nay, người ta đã không còn xa lạ gì với cái tên xi mạ niken bởi mức độ ứng dụng vào đời sống ngày càng rộng rãi của nó. Xi mạ niken là một trong những  phương pháp xi mạ điển hình tại công ty chúng tôi. Đây là quá trình phản ứng và tạo ra một lớp bảo vệ bằng niken lên trên bề mặt của kim loại. Nhờ vào lớp mạ này mà kim loại được gia tăng độ cứng, khả năng chống mài mòn, giúp cho vật thể được bền hơn, kéo dài tuổi thọ làm việc.

Xi mạ niken bóng tại Bình Dương

Trong quá trình mạ điện, vật cần mạ được gắn với cực âm catôt, kim loại mạ gắn với cực dương anôt của nguồn điện trong dung dịch điện phân. Cực dương của nguồn điện sẽ hút các electron e- trong quá trình ôxi hóa và giải phóng các ion kim loại dương, dưới tác dụng lực tĩnh điện các ion dương này sẽ di chuyển về cực âm, tại đây chúng nhận lại e- trong quá trình ôxi hóa khử hình thành lớp kim loại bám trên bề mặt của vật được mạ. Độ dày của lớp mạ tỉ lệ thuận với cường độ dòng điện của nguồn và thời gian mạ.

Mạ niken bóng là cách xi mạ điện phân lên bề mặt kim loại có tác dụng làm bóng đẹp sản phẩm kim loại được mạ. Mạ niken bóng giúp làm nổi bật bề mặt được sơn phủ, biện pháp mạ này khá nổi trội hơn những loại hình mạ khác bởi không chỉ có được bề mặc bóng mà còn đạt được chất lượng cao.

>>Xem thêm: Xi mạ niken tại Đồng Nai

2.TẠI SAO PHẢI XI MẠ NIKEN BÓNG ?

Mạ niken là phương pháp tốt giúp chống oxi hóa bề mặt kim loại như thép, sắt, gang, nhôm và đặc biệt là đồng sử dụng trong các thiết bị điện, may mặc, kệ sắt và một số các thiết bị làm từ kim loại khác trong ngành công nghiệp.

Bước mạ niken tạo nên một lớp phủ ngoài tốt hơn những lớp phủ khác như mạ thiếc hay mạ kẽm vì bề mặt lớp kim loại được phủ mạ Niken có độ bám dính cao, độ cứng tốt, không bong, dẫn điện hiệu quả, không gỉ và còn chống trầy xước nên giúp bảo vệ bề mặt hiệu quả và bảo vệ các kim loại nền này khỏi bị ăn mòn trước bất kỳ điều kiện môi trường, thời tiết nào cho dù khắc nghiệt đến mấy.

Nhận xi mạ nikel bóng Bình Dương

Bởi vì lớp mạ tạo bởi niken khó bị bong tróc, nên việc mạ niken ngoài có tác dụng bảo vệ thì còn hữu dụng trong việc trang trí, làm tăng vẻ đẹp, sức hút cho nhiều đồ trang sức cá nhân và các dụng cụ, máy móc. Từ những giá trị rất lớn này đối với cuộc sống mà mạ niken ngày càng trở nên phổ biến và phát triển rộng rãi, được đông đảo mọi người tin dùng và sử dụng trong các thiết bị cơ khí, xây dựng…và cả các vật dụng trong gia đình.

Và bạn có thể đã nhìn thấy hoặc bắt gặp vô vàn sản phẩm được xi mạ bởi niken mà không hề biết hay nhận ra sản phẩm ấy đã được mạ niken. Ngày nay, có thể nói mọi thứ, mọi đồ vật xung quanh chúng ta đều được mạ niken như: tủ điện, các dụng cụ sinh hoạt hàng ngày như vòi nước, vòi hoa sen,.., chi tiết cho xe máy, chi tiết cho xe ô tô, chi tiết máy công nghiệp, các thiết bị y tế,  lô trục, con lăn, các dụng cụ thí nghiệm,..

3.KHI NÀO NÊN XI MẠ NIKEN BÓNG ?

Với ưu điểm tạo ra một lớp phủ ngoài vượt trội hơn những lớp phủ khác như mạ thiếc hay mạ kẽm vì bề mặt lớp kim loại được phủ mạ Niken có độ bám dính cao, độ cứng tốt, không bong, dẫn điện hiệu quả, không gỉ và còn chống trầy xước nên giúp bảo vệ bề mặt hiệu quả và bảo vệ các kim loại nền này khỏi bị ăn mòn trước bất kỳ điều kiện môi trường, thời tiết nào cho dù khắc nghiệt đến mấy. Việc xi mạ niken bóng là việc cần làm ngay khi một sản phẩm niken ngay khi có thể. Vừa bảo vệ tốt cho kim loại đang sử dụng vừa hữu dụng trong việc trang trí, làm tăng vẻ đẹp, sức hút cho nhiều đồ trang sức cá nhân và các dụng cụ, máy móc.

4. QUY TRÌNH XI MẠ NIKEN BÓNG

Để đảm bảo sản phẩm xi mạ kim loại điện đạt chất lượng cao thì bạn cần phải tuân thủ theo đúng quy trình sau:

♦ Xử lý bề mặt vật liệu: trước khi tiến hành xi mạ niken cần làm sạch bề mặt vật liệu bằng dung dịch môi, vật liệu mài mòn, chất tẩy có chất kiềm, khắc axit và nước. Công đoạn này cần phải được thực hiện kỹ lưỡng thì vật liệu kim loại mới đạt chất lượng cao được.

Sửa đổi bề mặt vật liệu: Bạn kiểm tra bề mặt vật liệu kim loại có bị lõm hoặc nứt cần phải khắc phục để tăng độ bám dính và sự đồng đều của lớp mạ niken.

Làm sạch bề mặt vật liệu:Trước khi kết thúc, bạn cần phải kiểm tra một lần nữa về mức đô sạch cửa vật liệu. Bạn có thể kiểm tra bằng cách cho vật liệu vào thùng nước, nếu mà còn chất bẩn, ô nhiễm thì những chất bẩn này sẽ tự động nổi lên mặt nước và bạn có thể dễ dàng loại bỏ chúng.

Xưởng xi mạ niken bóng uy tín

Ngâm vật liệu trong dung dịch muối niken clorua (NiCl2) và nước: Lúc này với xuất hiện của dòng điện thì các muối niken clorua sẽ tách ra để tạo các ion clorua tiêu cực và tích cực niken cation. Khi đó các điện cực âm có trong kim loại sẽ thu hút các ion tích cực, còn các thanh niken sẽ thu hút các anion choloride tiêu cực. Với phản ứng này sẽ giúp niken hòa tan vào dung dịch, từ đây các niken oxy hóa là thu hút các cơ sở vật chất và phủ lên vật liệu.

Tiến hành xi mạ niken: Trong quá trình xi mạ niken bạn cần phải lưu ý, gắn vật liệu cần mạ vao cực âm catot, gắn kim loại mạ vào cực dương anot vào nguồn điện. Lúc này, cực dương của nguồn điện sẽ hút các electron e,trong quá trình oxi hóa và giải phóng các ion kim loại dương và hình lợp kim loại bám trên vật liệu cần mạ

Lớp xi mạ niken: Trong quá trình xi mạ niken, nếu bạn muốn lớp mạ dày hay mỏng thì bạn chỉ cần điều chỉnh cường độ dòng điện của nguộn điện và thời gian mạ sẽ bây nhiêu vì các chỉ só này tỉ lệ thuận với nhau.

>>Xem thêm: Xi mạ niken mờ Bình Dương

5.NÊN XI MẠ NIKEN BÓNG Ở ĐÂU

Bạn đang có nhu cầu xi mạ niken bóng cho sản phẩm cơ khí của mình?

Bạn đang lo lắng về chất lượng xi mạ niken bóng?

Bạn muốn tìm cơ sở xi mạ niken bóng uy tín?

Vinamet – Công ty xi mạ niken bóng hàng đầu Bình dương đảm bảo sẽ đáp ứng mọi yêu cầu và giải quyết mọi lo lắng của bạn.

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành xi mạ niken bóng cùng với sự hỗ trợ của máy móc, công nghệ cao, Vinamet được biết đến là công ty xi mạ niken bóng chất lượng hàng đầu. Chúng tôi đã và đang hợp tác làm việc với hàng nghìn công ty lớn nhỏ tại Hồ Chí Minh, Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Nhờ vào sự uy tín, cam kết chất lượng mà Vinamet đã làm hài lòng tất cả các khách hàng của mình cho đến thời điểm hiện tại.

6.QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG KHI ĐẾN VỚI CÔNG TY VINAMET

-    Được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

-    Cam kết chất lượng đầu ra của sản phẩm theo như yêu cầu

-    Bảo hành sản phẩm 1 năm

-    Cam kết giá cả cạnh tranh

-    Được vận chuyển hàng hóa tận nơi theo yêu cầu

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline (0274) 388 9958 – 0909 38 1337 hoặc liên hệ bằng cách gửi thư qua email vinamet.vn@gmail.com để được báo giá xi mạ niken tốt nhất cũng như hỗ trợ tận tình từ nhân viên kỹ thuật.

Công ty xi mạ Vinamet nhận xi mạ niken tphcm, xi mạ niken bình dương đồng nai.( xi mạ niken tphcm bình dương )

Chia sẻ:
Bài viết khác:

Go Top