xi mạ niken bình dương

nhận xi mạ niken mờ số lượng lớn

xi mạ niken mờ bình dương

Xi mạ niken mờ - Nhận xi mạ niken mờ số lượng lớn tại Bình Dương

xi mạ niken, xi ma niken, xi mạ nikel, xi mạ niken uy tín, xi mạ niken ở đâu, công ty xi mạ niken, cong ty xi ma niken, mạ niken bóng, đồng mạ niken, mạ niken thanh đồng, giá mạ niken, cách xi mạ niken, xi mạ kim loại, xi ma kim loai
Bạn đang có nhu cầu xi mạ niken mờ cho sản phẩm cơ khí của mình? Bạn đang lo lắng về chất lượng xi mạ? Bạn muốn tìm cơ sở xi mạ niken uy tín? Vinamet – Công ty xi mạ hàng đầu Bình dương đảm bảo sẽ đáp ứng mọi yêu cầu và giải quyết mọi lo lắng của bạn.
Chi tiết bài viết
Xi mạ niken mờ - Nhận xi mạ niken mờ số lượng lớn tại Bình Dương
NHẬN XI MẠ NIKEN MỜ SỐ LƯỢNG LỚN

Xi mạ niken mờ là một loại hình gia công kim loại rất phổ biến trong ngàn cơ khí. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu khái quát về xi mạ niken mờ và quy trình pha chế hóa chất cho gia công niken mờ tại công ty xi mạ Vinamet nhé !

1.XI MẠ NIKEN ? XI MẠ NIKEN MỜ ?

Trong các ngành công nghiệp hiện nay, người ta đã không còn xa lạ gì với cái tên xi mạ niken bởi mức độ ứng dụng vào đời sống ngày càng rộng rãi của nó. Xi mạ niken là một trong những  phương pháp xi mạ điển hình tại công ty chúng tôi. Đây là quá trình phản ứng và tạo ra một lớp bảo vệ bằng niken lên trên bề mặt của kim loại. Nhờ vào lớp mạ này mà kim loại được gia tăng độ cứng, khả năng chống mài mòn, giúp cho vật thể được bền hơn, kéo dài tuổi thọ làm việc.

Mạ niken mờ là phương pháp xi mạ niken không sử dụng các phụ gia và hóa chất xi mạ để làm bóng bề mặt kim loại mà chủ yếu là các phụ gia, các hóa chất xi mạ không chứa hợp chất sunfua, có tính cơ lý, tạo nên những lớp niken lót có độ dẻo và khả năng bám chắc rất tốt.

2.TẠI SAO PHẢI XI MẠ NIKEN ?

Mạ niken là phương pháp tốt chống oxi hóa bề mặt kim loại như thép, sắt, gang, nhôm và đặc biệt là đồng sử dụng trong các thiết bị điện, may mặc, kệ sắt và một số các thiết bị làm từ kim loại khác trong ngành công nghiệp.

Xưởng xi mạ kim loại tại Bình Dương

Bước mạ niken tạo nên một lớp phủ ngoài tốt hơn những lớp phủ khác như mạ thiếc hay mạ kẽm vì bề mặt lớp kim loại được phủ mạ Niken có độ bám dính cao, độ cứng tốt, không bong, dẫn điện hiệu quả, không gỉ và còn chống trầy xước nên giúp bảo vệ bề mặt hiệu quả và bảo vệ các kim loại nền này khỏi bị ăn mòn trước bất kỳ điều kiện môi trường, thời tiết nào cho dù khắc nghiệt đến mấy.

>>Xem thêm: Xi mạ niken tại Đồng Nai

3.KHI NÀO NÊN XI MẠ NIKEN MỜ ?

Sản phẩm xi mạ niken mờ tại công ty Vinamet

Với đặc tính tạo nên một lớp phủ ngoài tốt hơn những lớp phủ khác như mạ thiếc hay mạ kẽm vì bề mặt lớp kim loại được phủ mạ Niken có độ bám dính cao, độ cứng tốt, không bong, dẫn điện hiệu quả, không gỉ  và còn chống trầy xước nên giúp bảo vệ bề mặt hiệu quả và bảo vệ các kim loại nền này khỏi bị ăn mòn trước bất kỳ điều kiện môi trường, thời tiết nào cho dù khắc nghiệt đến mấy. Việc xi mạ niken bóng là việc cần làm ngay khi một sản phẩm niken ngay khi có thể, đảm bảo cho thiết bị máy móc hay vật dụng của chúng ta luôn bền chắc và nâng cao hiệu quả sử dụng.

4.ỨNG DỤNG XI MẠ NIKEN MỜ

Niken là vật liệu phủ phổ biến cho kim loại và các vật liệu khác vì nó có khả năng chống lại nhiều dạng ăn mòn phổ biến như oxy hóa. Bề mặt phủ niken không điện cũng rất bền và chống mài mòn. Hoàn thiện niken không điện tạo ra một lớp phủ đồng nhất, mịn trên bề mặt của chất nền. Một lớp mạ niken đồng đều sẽ giúp các bộ phận trong môi trường có khả năng ăn mòn bền lâu hơn và hoạt động tốt hơn các bộ phận không được tráng bằng cùng một vật liệu cơ bản. Dịch vụ hoàn thiện và mạ niken kim loại được sử dụng cho nhiều mục đích trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm:

-Quân sự/ quốc phòng: Lớp phủ quân sự hiệu quả phải giải quyết được độ dẫn điện, cách nhiệt, độ cứng, độ chắc chắn, thiếu oxy hoặc độ bão hòa, tiếp xúc với các môi trường hóa chất và ăn mòn khác nhau hoặc các yếu tố khác.

Chyên gia xi mạ niken tại Bình Dương

-Y tế: Mạ niken không điện của chúng tôi cung cấp hiệu suất và tuổi thọ làm việc kéo dài cho các bộ phận và thành phần trong tất cả các loại thiết bị, dụng cụ và thiết bị y.

-Hàng không vũ trụ: Để đảm bảo an toàn vận hành và hiệu suất tối ưu của các bộ phận và thành phần quan trọng, chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn thiện mạ niken có độ chính xác cao, hiệu suất cao, đáp ứng hoặc vượt quá các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của ngành hàng không vũ trụ.

-Thương mại: Các dịch vụ mạ điện của chúng tôi cho ngành thương mại cung cấp khả năng hoàn thiện kim loại và chống ăn mòn cho hàng nghìn bộ phận thương mại độc đáo.

5. PHA CHẾ DUNG DỊCH MẠ NIKEN MỜ.

Căn cứ vào thể tích bể mạ, tính toán các loại hóa chất cho vào bể mạ:

1.Cho nước vào khoản ½ thể tích bể, cho NiSO4 , NiCl2, NaCl, Na2SO4, MgSO4 vào bể mạ, gia nhiệt , khuấy đều cho tan hoàn toàn.

2.Trong bể khác hòa tan H3BO3 trong nước nóng , nhiệt độ 80 độ khuấy đều hòa tan sau đó cho vào bể mạ.

3.Cho nước đến thể tích quy định, khuấy đều dùng NaOH 3% hoặc H2SO4 3% để điều chỉnh Ph trong phạm vi quy định.

4.Phân tích dung dịch, căn cứ vào kết quả phân tích , điều chỉnh dung dịch.

5.Điện phân dung dịch với ca tốt là tấm thép uốn hình lượn sóng ,mật độ dòng điện 0.1-0.2 A/dm2 , điện phân 4-8 giờ có thể đưa vào sản xuất.

>>Xem thêm: Xi mạ niken bóng Bình Dương

6. QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG KHI ĐẾN VỚI CÔNG TY VINAMET

-    Được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

-    Cam kết chất lượng đầu ra của sản phẩm theo như yêu cầu

-    Bảo hành sản phẩm 1 năm

-    Cam kết giá cả cạnh tranh

-    Được vận chuyển hàng hóa tận nơi theo yêu cầu

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline (0274) 388 9958 – 0909 38 1337 hoặc liên hệ bằng cách gửi thư qua email vinamet.vn@gmail.com để được báo giá xi mạ niken tốt nhất cũng như hỗ trợ tận tình từ nhân viên kỹ thuật.

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:

Go Top