mạ đồng giả cổ

xi ma dong gia co

đồng giả cổ giá rẻ

Xưởng Xi Mạ Đồng Giả Cổ

CÔNG TY XI MẠ ĐỒNG ĐIỆN GIẢI INOX
tuổi thọ cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm mạ được tăng lên đáng kể. Nói về xi mạ đồng thì không thể không nói đến xi mạ đồng giả cổ.
Chi tiết bài viết
Xưởng Xi Mạ Đồng Giả Cổ

Hiện nay, xi mạ kim loại được ứng dụng mạnh vào hầu hết các ngành công nghiệp. Thông qua quá trình này, tuổi thọ cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm mạ được tăng lên đáng kể. Nói về xi mạ đồng thì không thể không nói đến xi mạ đồng giả cổ.

 

MẠ ĐỒNG GIẢ CỔ LÀ GÌ

Mạ đồng giả cổ là quá trình phủ lên bề mặt kim loại một lớp đồng để bảo vệ, tăng độ bền, chống oxy hóa, trang trí,.. Phương pháp này là một trong những cách xử lý bề mặt kim loại được áp dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp hiện nay.

Xưởng xi mạ đồng uy tín giá rẻ

 

 

LỢI ÍCH KHI XI MẠ ĐỒNG GIẢ CỔ

Ứng dụng trang trí tinh xảo: Xi mạ đồng giả cổ là phương pháp mang tính thẩm mỹ cao, được nhiều đơn vị sử dụng trang trí vô cùng đẹp và sang trọng.

Chống bào mòn: Có thể hàn, có khả năng thích ứng tốt hơn và ứng dụng rộng hơn mà không bị uốn cong và đổi màu

Chống oxy hóa: Mạ đồng của thép không gỉ cũng có thể ngăn chặn thép không gỉ bị oxy hóa, và tuổi thọ của nó được tăng lên.

Mạ đồng giả cổ tại Bình Dương

 

 

QUY TRÌNH XI MẠ ĐỒNG GIẢ CỔ

1. Gia công bề mặt kim loại: Gia công giúp cho bề mặt vật liệu có độ đồng đều tạo độ nhẵn bóng giúp cho quá trình xi mạ đồng được dễ dàng và độ bám dính cao hơn

2. Rửa vật liệu: Sau khi gia công ta phải rửa một cách sạch nhất.

3. Tẩy dầu siêu âm: Ta dùng sóng siêu âm với tần số dao động lớn tác dụng lên bề mặt kim loại, những rung động mạnh sẽ giúp lớp dầu tách ra dễ dàng hơn.

4. Rửa sạch: Ta phải rửa xạ bề mặt vật liệu lại một lần nữa.

5. Tẩy dầu điện hóa: Dưới tác dụng của dòng điện, oxy và hidro thoát ra có tác dụng cuốn theo các hạt mỡ bám vào bề mặt, phương pháp ta phải sử dụng dung dịch kiềm chỉ cần pha loãng hơn so với tẩy hóa học.

 

Mạ đồng giả cố chuyên nghiệp

 

6. Mạ niken lót: Ta phải mạ một lớp niken trước để có màu sắc đặc trưng.

7. Tiến hành mạ đồng: Trong quá trình mạ bạn cần phải lưu ý, cực âm catot phải gắn vào bể mạ, kim loại mạ gắn vào cực dương anot vào nguồn điện. Cực dương của nguồn điện sẽ hút các electron trong quá trình oxi hóa và giải phóng các ion kim loại dương và hình lợp kim loại bám trên vật liệu cần mạ. Nếu bạn muốn lớp mạ dày hay mỏng cần phải điều chỉnh cường độ dòng điện của nguồn tỉ lệ thuận với thời gian mạ và kiểm tra lớp mạ kỹ càng để chắc chắn không xảy ra bất kì lỗi sai nào.

 

ĐỊA CHỈ XI MẠ ĐỒNG GIẢ CỔ UY TÍN

Công ty xi mạ Vinamet với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp xi mạ, cùng dây chuyền sản xuất máy móc, thiết bị hiện đại. Vinamet nổi bật là đơn vị xi mạ đồng giả cổ uy tín chất lượng hàng đầu khu vực Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM.

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin qua Hotline (0274) 388 9958 – 0909 38 1337   hoặc có thể thông qua email: vinamet.vn@gmai.com để để chúng tôi có thể hỗ trợ tận tình quý khách.

Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý là những gì mà chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng để có sự tin tưởng tuyệt đối.

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm và dành thời gian biết đến dịch vụ của công ty chúng tôi.

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:

Go Top