XI MẠ CROM GIÁ RẺ

XI MẠ CROM TẠI BÌNH DƯƠNG

ĐƠN VỊ XI MẠ CROM TẠI TP HỒ CHÍ MINH

ĐƠN VỊ CHUYÊN NHẬN XI MẠ CROM | MẠ CROM GIÁ RẺ NHẤT BÌNH DƯƠNG

mạ crom xi mạ crom xi mạ crom cứng dịch vụ mạ crom tai bình dương mạ chrome xi mạ chrome mạ chrome cứng mạ crôm công ty mạ crom tphcm mạ crom trục roller mạ crom trục lô mạ crom cứng trục lô mạ crom cứng khuôn mẫu mạ crom cứng inox xi mạ crom là gì mạ crom cứng là gì chi phí mạ crom xưởng xi mạ crom quy trình mạ crom bảng giá mạ crom dung dịch mạ crom xi mạ chrome cứng công ty mạ crom cứng công ty xi mạ crom
Xi mạ crom là quá trình tác động và tạo một lớp mạ crom trên bề mặt kim loại với mục đích bảo vệ, trang trí và kéo dài thời gian hoạt động của máy móc. Ngày nay, mạ crom có sức ảnh hưởng rộng rãi trong các ngành công nghiệp.
Chi tiết bài viết
ĐƠN VỊ CHUYÊN NHẬN XI MẠ CROM | MẠ CROM GIÁ RẺ NHẤT BÌNH DƯƠNG

XI MẠ CROM LÀ GÌ

Xi mạ crom là quá trình tác động và tạo một lớp mạ crom trên bề mặt kim loại với mục đích bảo vệ, trang trí và kéo dài thời gian hoạt động của máy móc. Ngày nay, xi mạ crom có sức ảnh hưởng rộng rãi trong các ngành công nghiệp.

Có các loại xi mạ crom khác nhau, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như: xi mạ crom cứng, mạ crom trang trí, mạ crom mờ,…

xi-ma-crom
Mạ crom bình dương

CÁC YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH  CHẤT LƯỢNG LỚP MẠ CROM

Để lớp xi mạ crom đạt được độ bền và màu sắc như mong muốn, người thợ gia công cần lưu ý 2 vấn đề quan trọng sau:

 

1. Xử lý bề mặt kim loại

Đây là khâu quan trọng trong quá trình xi mạ crom. Để cho các công đoạn sau được thực hiện trơn tru và chất lượng sau khi mạ hoàn hảo thì phải đặc biệt chú ý đến công việc này. Nếu xử lý bề mặt kim loại chưa tốt thì sẽ dẫn đến tình trạng lớp mạ crom sau khi mạ có màu sắc không đồng đều, bề mặt mạ không tạo nên sự bằng phẳng và bị thủng lỗ làm cho sản phẩm không đạt chất lượng theo yêu cầu.

>>Xem thêm: Xưởng mạ crom uy tín nhất Tp.HCM

2. Mật độ dòng điện khi xi mạ crom

Lớp xi mạ crom có đạt được tiêu chuẩn về chất lượng hay không phụ thuộc rất nhiều vào mật độ dòng điện khi xi mạ. Mật độ dòng điện tại mọi chỗ trên bề mặt kim loại mạ Crom phải bằng nhau.

Ngoài 2 yếu tố kể trên, chất lượng của hóa chất xi mạ crom cũng ảnh hưởng rất lớn đến độ bền và màu sắc của lớp mạ Crom. Do vậy nên bạn cần phải lựa chọn kĩ lưỡng địa chỉ uy tín để mua được hóa chất tiêu chuẩn, tránh hàng giả hàng pha trộn.

xi-ma-crom-chi-tiet
Mạ crom chi tiết máy

ỨNG DỤNG

Mạ crom chi tiết ô tô, xe máy, thiết bị điện tử, y tế,..

Mạ crom phục hồi các loại trục piston, trục in,..

Mạ crom các sản phẩm cơ khí chính xác sau một thời gian dài sử dụng bị các tác động môi trường dẫn đến hao mòn, gỉ sắt,..

Mạ crom trang trí các đồ dùng gia đình, đồ trang sức,..

ma-crom-lo-truc
Lô trục mạ crom

XƯỞNG XI MẠ CROM CHẤT LƯỢNG

Với kinh nghiệm trên 10 năm tại lĩnh vực gia công cơ khí chế tạo và xi mạ crom cùng dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, Công ty TNHH Kỹ thuật Vinamet luôn tự hào là đơn vị gia công xi mạ uy tín nhất được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.
Liên hệ ngay với chúng tôi qua SĐT 0909 38 1337 để được tư vấn, hỗ trợ thông tin về cơ khí xi mạ một cách chuyên nghiệp nhất
, cùng với sự đảm bảo về chất lượng và giá thành cho quý khách hàng.

>> Xem thêm: Mạ crom chi tiết máy

Chia sẻ:
Bài viết khác:

Go Top