XI MẠ KẼM TẠI BÌNH DƯƠNG

ĐƠN VỊ XI MẠ KẼM CHẤT LƯỢNG

MẠ KẼM ĐIỆN PHÂN UY TÍN | ĐƠN VỊ XI MẠ TẠI BÌNH DƯƠNG

MẠ KẼM ĐIỆN PHÂN | ĐƠN VỊ XI MẠ KẼM UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG

quy trình xi mạ kẽm hóa chất xi mạ kẽm lỗi mạ kẽm giá xi mạ kẽm máy xi mạ kẽm tiêu chuẩn xi mạ kẽm bảng giá xi mạ kẽm công nghệ mạ kẽm điện mạ kẽm điện phân cách thức xi mạ kẽm
Kẽm mạ điện phân còn được gọi là mạ lạnh. Đây là phương pháp phủ lên bề mặt kim loại một lớp kẽm lỏng tương tự như sơn ở nhiệt độ bình thường, bằng cách sử dụng áp lực khí nén để thổi dung dịch kẽm lỏng thành chùm các hạt kẽm bắn vào bề mặt kim loại đã được xử lý trước đó.
Chi tiết bài viết
MẠ KẼM ĐIỆN PHÂN | ĐƠN VỊ XI MẠ KẼM UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG

MẠ KẼM ĐIỆN PHÂN LÀ GÌ?

Kẽm mạ điện phân còn được gọi là mạ lạnh. Đây là phương pháp phủ lên bề mặt kim loại một lớp kẽm lỏng tương tự như sơn ở nhiệt độ bình thường, bằng cách sử dụng áp lực khí nén để thổi dung dịch kẽm lỏng thành chùm các hạt kẽm bắn vào bề mặt kim loại đã được xử lý trước đó. Đồng thời, trong dung dịch kẽm có chứa chất liên kết và các phụ gia khác giúp cho kẽm bám chắc lên kim loại và khô cứng trong vài giờ tương tự như lớp sơn truyền thống vậy.     

ma-kem-dien-phan
Mạ kẽm điện phân tại Bình Dương

TẠI SAO CẦN MẠ KẼM ĐIỆN PHÂN

Các vật liệu kim loại dễ bị oxy hóa, han gỉ, trầy xước trong quá trình sử dụng bởi nhiều nguyên nhân khác nhau gây mất thẩm mĩ và giảm hiệu quả hoạt động. Vì vậy cần phải mạ kẽm điện phân để tạo một lớp bảo vệ giúp tăng khả năng chịu lực, bảo vệ kim loại khỏi han gỉ, mài mòn, giúp chúng hoạt động tốt hơn, tăng tuổi thọ sử dụng và tăng tính thẩm mĩ cho sản phẩm mạ.

Chi-tiet-may-ma-kem
Chi tiết máy mạ kẽm 

QUY TRÌNH MẠ KẼM ĐIỆN PHÂN                                      

1. Xử lí bề mặt: gia công cơ bề mặt vật liệu kim loại như là mài bóng, mài vô tâm… để làm cho bề mặt kim loại phải được nhẵn và bóng.

2. Tẩy sạch dầu mỡ: Sử dụng dùng hóa chất NaOH để tẩy sạch dầu mỡ, bụi bám bẩn trên kim loại, tiếp đó đem rửa lại bằng nước sạch.

3. Rửa với nước sạch

4. Hoạt hóa bề mặt: để gia tăng độ bám dính của lớp mạ với bền mặt.

5. Tiếp tục rửa nước thêm lần nữa trước khi mạ kẽm điện phân

>>Xem thêm: Anode nhôm Bình Dương

6. Thực hiện quy trình xi mạ kẽm điện phân: kim loại được ngâm trong bể kẽm lạnh trong khi một dòng điện chạy qua nó. Kẽm hoạt động như một cực dương để bảo vệ kim loại. Cực dương là điện cực tích điện dương (dòng điện) thu hút các electron và anion (một ion tích điện âm). Kim loại được bảo quản khỏi ăn mòn bởi catốt. Catot là các điện cực tích điện âm thu hút các cation (các ion tích điện dương). Lớp phủ chuyển đổi sau đó được áp dụng cho kim loại để tăng cường khả năng chống ăn mòn hơn nữa. Điều này tạo ra một lớp bổ sung kẽm và crôm hydroxit dẫn đến lớp hoàn thiện màu xanh cho vật liệu

7. Khi kết thúc quá trình mạ kẽm cần phải rửa sạch sản phẩm lại với nước và sấy khô.

8. Kiểm tra lớp mạ trên bề mặt có đạt yêu cầu

9. Đóng gói sản phẩm và tiến hành giao hàng

kem-ma-dien-phan
Mạ kẽm điện phân 

LỢI ÍCH CỦA MẠ KẼM ĐIỆN PHÂN                                       

Giúp cho kim loại có độ bền, độ cứng cao từ đó gia tăng tuổi thọ của những công trình, vật liệu cơ khí. Đặc biệt dạng vật liệu dành cho những môi trường có tính chất tương đối khắc nghiệt. 
Mạ kẽm điện phân được dụng cho các ngành công nghiệp chế tạo máy, thường thiên về chi tiết như ốc, vít, đinh… mạ kẽm sẽ làm cho các chi tiết này tương thích với máy móc hơn cũng như tạo độ thẩm mỹ cho máy. Tiết kiệm chi phí và thời gian mạ. Bảo vệ vật liệu không bị han, rỉ, hay lớp mạ bong tróc nhanh bởi những tác động khác từ môi trường  giúp hỗ trợ tăng tuổi thọ của vật liệu.

>> Xem thêm: Mạ kẽm chi tiết máy

 

QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG KHI ĐẾN VỚI CÔNG TY VINAMET

-    Được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

-    Cam kết chất lượng đầu ra của sản phẩm theo như yêu cầu

-    Bảo hành sản phẩm 1 năm

-    Cam kết giá cả cạnh tranh

-    Được vận chuyển hàng hóa tận nơi theo yêu cầu

Quý khách cần tư vấn, hỗ trợ hoặc nhận thêm thông tin vui lòng liên hệ Hotline (0274) 388 9958 – 0909 38 1337 hoặc liên hệ bằng cách gửi thư qua email vinamet.vn@gmail.com để được báo giá xi mạ Kẽm tốt nhất cũng như hỗ trợ tận tình từ nhân viên kỹ thuật.

Chia sẻ:
Bài viết khác:

Go Top