xi mạ niken bình dương

công ty xi mạ niken

xưởng mạ niken

Đặc Trưng Công Nghệ Xi Mạ Niken

CÔNG TY XI MẠ ĐỒNG ĐIỆN GIẢI INOX
Nên Xi Mạ Niken Ở Đâu ? Bạn đang có nhu cầu Xi Mạ Niken cho sản phẩm cơ khí của mình? Bạn đang lo lắng về chất lượng Xi Mạ Niken? Bạn muốn tìm cơ sở Xi Mạ Niken uy tín? Vinamet – Công ty Xi Mạ Niken hàng đầu Bình dương đảm bảo sẽ đáp ứng mọi yêu cầu và giải quyết mọi lo lắng của bạn.
Chi tiết bài viết
Đặc Trưng Công Nghệ Xi Mạ Niken
Xưởng Mạ Niken Hàng Đầu Bình Dương

I. Các đặc tính, hiệu suất và việc sử dụng niken mạ điện:

1. Tính ổn định của lớp niken mạ điện trong không khí là rất cao. Do khả năng thụ động hóa mạnh của niken kim loại, một lớp thụ động rất mỏng có thể nhanh chóng hình thành trên bề mặt. Màng có khả năng chống ăn mòn bởi không khí, kiềm và một số axit nhất định.

2. Tinh thể niken mạ điện cực kỳ nhỏ và có hiệu suất đánh bóng tuyệt vời. Lớp phủ niken được đánh bóng có thể có được vẻ ngoài bóng như gương, đồng thời nó có thể duy trì độ bóng trong không khí trong một thời gian dài. Vì vậy, lớp mạ điện thường được sử dụng để trang trí.

3. Độ cứng của lớp mạ niken tương đối cao, có thể nâng cao khả năng chống mài mòn của bề mặt sản phẩm, trong ngành in, lớp mạ niken được sử dụng phổ biến để tăng độ cứng cho bề mặt chì. Do tính ổn định hóa học cao của niken kim loại, các lớp phủ niken dày hơn cũng thường được sử dụng trong một số thiết bị hóa chất để ngăn chặn sự ăn mòn của môi trường Mạ niken. Nó cũng được sử dụng rộng rãi trong các khía cạnh chức năng, chẳng hạn như sửa chữa các bộ phận bị mòn và bị ăn mòn, và sử dụng công nghệ mạ chổi để mạ điện một phần.

Dịch Vụ Mạ Niken Uy Tín Chuyên Nghiệp

Quy trình, được sử dụng để sản xuất các tấm định dạng điện, khuôn ghi và các khuôn khác trong ngành in. Lớp mạ niken dày có khả năng chống mài mòn tốt và có thể được sử dụng làm lớp phủ. Đặc biệt trong những năm gần đây, mạ điện composite đã được phát triển, có thể tạo ra lớp phủ niken composite với các hạt chống mài mòn. Độ cứng và khả năng chống mài mòn của lớp mạ niken cao hơn so với các lớp mạ khác. Nếu graphit hoặc graphit flo hóa được sử dụng làm các hạt phân tán, thì lớp phủ tổng hợp graphit niken-graphit hoặc niken-flo hóa sẽ có chất lượng tốt. Tự bôi trơn, có thể được sử dụng như một lớp phủ bôi trơn. Lớp phủ niken đen cũng được sử dụng rộng rãi làm lớp phủ hoặc lớp phủ trang trí cho các dụng cụ quang học.

4. Mạ niken có nhiều ứng dụng, có thể được sử dụng như một lớp phủ trang trí bảo vệ để bảo vệ vật liệu cơ bản trên bề mặt thép, đúc kẽm, hợp kim nhôm và hợp kim đồng.

Công Ty Mạ Niken Chuyên Nghiệp Bình Dương

Do là lớp mạ có độ bền cao và có tính thẩm mĩ nên nó cũng thường được dùng làm lớp phủ trung gian của các lớp phủ khác, trên đó mạ một lớp crom mỏng, hoặc mạ một lớp vàng giả.

Khả năng chống ăn mòn của nó tốt hơn và hình thức của nó đẹp hơn. Về ứng dụng chức năng, độ dày của lớp mạ niken trên các bộ phận của các ngành công nghiệp đặc biệt là khoảng 1 ~ 3mm, có thể đạt được mục đích sửa chữa. Đặc biệt là khuôn đúc liên tục, khuôn đúc trên bề mặt linh kiện điện tử, khuôn đúc hợp kim, động cơ hàng không vũ trụ có hình dạng phức tạp.

Việc sản xuất các linh kiện và linh kiện vi điện tử ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn.

5. Trong mạ điện, do nhiều đặc tính tuyệt vời của niken mạ điện, sản lượng xử lý của nó chỉ đứng sau kẽm mạ điện và lượng tiêu thụ của nó chiếm tổng sản lượng niken khoảng 10%.

Xưởng Mạ Niken Uy Tín

II. Đặc điểm, hiệu suất và sử dụng của mạ niken không điện :

1. Độ đồng đều của độ dày độ dày đồng đều là đặc điểm chính của mạ niken không điện và là một trong những lý do tại sao nó được sử dụng rộng rãi.

Nó tránh được độ dày không đồng đều của lớp mạ điện do sự phân bố dòng điện không đồng đều. Trong quá trình mạ không điện, chỉ cần bề mặt của chi tiết tiếp xúc với dung dịch mạ, dung dịch mạ sẽ biến mất.

Các thành phần đã tiêu hao có thể được bổ sung kịp thời và độ dày của lớp phủ trên các bộ phận được mạ về cơ bản là như nhau, ngay cả đối với các rãnh, khe hở và lỗ mù.

2. Các bộ phận được mạ sẽ không thấm hydro, và không có hiện tượng lõm hydro. Không cần loại bỏ hydro sau khi mạ niken không điện.

3. Các chức năng của nhiều vật liệu và bộ phận, chẳng hạn như khả năng chống ăn mòn và chống oxy hóa ở nhiệt độ cao, tốt hơn so với các chức năng của niken mạ điện.

Mạ Niken Uy Tín Chất Lượng

4. Nó có thể được lắng đọng trên bề mặt của các vật liệu khác nhau, chẳng hạn như hợp kim niken thép, hợp kim kẽm, hợp kim nhôm, thủy tinh, gốm sứ, nhựa, chất bán dẫn, v.v.

Trên bề mặt của vật liệu, từ đó tạo điều kiện để nâng cao hiệu suất của các vật liệu này.

5. Không cần động cơ DC hoặc thiết bị điều khiển cần thiết cho quá trình mạ điện nói chung .

6. Nhiệt độ xử lý nhiệt thấp. Miễn là nhiệt độ dưới 400 ℃ cho thời gian giữ khác nhau, có thể thu được khả năng chống ăn mòn và chống mài mòn khác nhau, vì vậy nó đặc biệt thích hợp đối với lớp phủ chức năng của các bộ phận có hình dạng phức tạp và yêu cầu bề mặt về khả năng chống mài mòn và ăn mòn, v.v.

III. Công Ty Xi Mạ Niken Vinamet

Nên Xi Mạ Niken Ở Đâu ?

Bạn đang có nhu cầu Xi Mạ Niken cho sản phẩm cơ khí của mình?

Bạn đang lo lắng về chất lượng Xi Mạ Niken?

Bạn muốn tìm cơ sở Xi Mạ Niken uy tín?

Vinamet – Công ty Xi Mạ Niken hàng đầu Bình dương đảm bảo sẽ đáp ứng mọi yêu cầu và giải quyết mọi lo lắng của bạn.

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành Xi Mạ Niken cùng với sự hỗ trợ của máy móc, công nghệ cao, Vinamet được biết đến là công ty Xi Mạ Niken chất lượng hàng đầu. Chúng tôi đã và đang hợp tác làm việc với hàng nghìn công ty lớn nhỏ tại Hồ Chí Minh, Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Nhờ vào sự uy tín, cam kết chất lượng mà Vinamet đã làm hài lòng tất cả các khách hàng của mình cho đến thời điểm hiện tại.

Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Đến Với Công Ty Vinamet

-    Được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

-    Cam kết chất lượng đầu ra của sản phẩm theo như yêu cầu

-    Bảo hành sản phẩm 12 tháng

-    Cam kết giá cả cạnh tranh

-    Được vận chuyển hàng hóa tận nơi theo yêu cầu

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline (0274) 388 9958 – 0909 38 1337 hoặc liên hệ bằng cách gửi thư qua email vinamet.vn@gmail.com để được báo giá Xi Mạ Niken tốt nhất cũng như hỗ trợ tận tình từ nhân viên kỹ thuật.

Công ty xi mạ Vinamet nhận Xi Mạ Niken tphcm, Xi Mạ Niken bình dương đồng nai.

Chia sẻ:
Bài viết khác:

Go Top