xi mạ kẽm bình dương

xưởng mạ kẽm uy tín

mạ kẽm chất lượng tphcm

Xi Mạ Kẽm - Những Lỗi Thường Gặp Khi Xi Mạ Kẽm

CÔNG TY XI MẠ ĐỒNG ĐIỆN GIẢI INOX
xi mạ kẽm - đâu là những lỗi xi mạ kẽm thường gặp ? nguyên nhân của chúng giúp bạn đưa ra những giải pháp phù hợp cải thiện quá trình xi mạ kẽm tốt hơn. mời bạn đọc tham khảo
Chi tiết bài viết
Xi Mạ Kẽm - Những Lỗi Thường Gặp Khi Xi Mạ Kẽm

Công nghệ xi mạ kẽm đã bắt đầu xuất hiện từ những năm 1980 đầu thế kỷ 19 và không ngừng phát triển cho đến hiện nay. Trong thực tế, công nghiệp xi mạ ứng dụng công nghệ xi mạ kẽm lên nhiều loại bề mặt kim loại khác nhau như: đồng thau, kẽm, thiếc,…với mục đích giúp làm tăng tuổi thọ sử dụng cho sản phẩm cũng như giảm thiểu độ ăn mòn do tác động của các yếu tố bên ngoài, và có thể tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Công ty xi mạ kẽm Bình Dương

XI MẠ KẼM LÀ GÌ ?

Xi mạ kẽm là quá trình tạo ra một lớp mạ được phủ lên trên bền mặt kim loại. Nhằm mục đích bảo vệ bề mặt của kim loại, chống rỉ sét, nâng cao chất lượng và tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Công nghệ xi mạ kẽm có nhiều lớp mạ và màu sắc khác nhau như:

  ► Mạ kẽm trắng xanh.

  ► Mạ kẽm đen.

  ► Mạ kẽm bảy màu.

Ngoài ra, lớp mạ kẽm còn được ứng dụng trong việc mạ các chi tiết máy.

Xưởng mạ kẽm TP HCM

NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP KHI XI MẠ KẼM

Khi tiến hành quá trình xi mạ kẽm, chúng ta không tránh khỏi những lúc mắc phải một số lỗi cơ bản mà chúng ta đã bỏ qua. Dưới đây Vinamet xin liệt kê một số lỗi thường xuất hiện cùng với nguyên nhân của nó.

Đối trường hợp xi mạ kẽm axit:

Nhận xi mạ kẽm chi tiết máy

 

Đối trường hợp xi mạ kẽm kiềm:

LỢI ÍCH CỦA MẠ KẼM

XI MẠ KẼM Ở ĐÂU ?

Công ty xi mạ Vinamet đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp xi mạ cùng với dây chuyền sản xuất máy móc và thiết bị hiện đại nên chúng tôi tự hào là công ty xi mạ kẽm, anode nhôm uy tín, chất lượng.

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin qua Hotline (0274) 388 9958 – 0909 38 1337 hoặc có thể thông qua email: vinamet.vn@gmai.com để có thể hỗ trợ tận tình cho quý khách.

Với phương châm: “Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý” là những gì mà chúng tôi cam kết để có thể mang lại sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

Chia sẻ:
Bài viết khác:

Go Top